Đô My đang cung cấp dịch vụ gia công rèm cửa như thế nào?

Tính thẩm mỹ là một phương diện được mọi người vô cùng quan tâm. Điểm này khiến ngôi nhà trông trở nên đẹp hơn cũng như nâng tầng đẳng cấp của chính gia chủ. Bạn cần có thêm những thông tin, đánh giá rõ hơn về đơn vị này để có thể đưa ra những quyết định phù hợp nhất? Cùng khám phá thêm về Đô My – một trong những đơn vị dẫn đầu trong thi công rèm cửa hiện nay để có thể chọn cho mình sản phẩm thích hợp nhất nhé.

>>> Xem thêm : giặt rèm cửa – Tại sao nên chọn Đô My trong gia công rèm cửa?

Đối với các sản phẩm thuộc lĩnh vực may mặc, có khá nhiều tiêu chuẩn khác nhau để đánh giá chất lượng của chúng. Trong độ chắc chắn của các đường may được mọi người chú trọng nhất. Khi đường may kín, tỉ mỉ thì sản phẩm được làm ra mới thực sự bền trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó thì sự đảm bảo trong quá trình này sẽ thể hiện được sự đầu tư cũng như tính uy tín của đơn vị tiến hành gia công đó. Chỉ khi họ thực sự đặt tâm huyết vào thì mới tạo ra được những sản phẩm chất lượng như vậy. Và đó là điều mà bạn sẽ tìm thấy được khi tới với Đô My.

Tính uy tín chính là yếu tố được chúng tôi đề cao trong suốt quá trình hoạt động của mình. Chính vì thế mà mỗi một đơn hàng mà Đô My nhận được đều được chăm chút và cố gắng hoàn thiện trong thời gian mà khách hàng đã thỏa thuận. Chúng tôi giao hàng nhanh, với thời gian hoàn thành chỉ trong thời gian ngắn. Điều đó giúp cho bạn có thể nhanh chóng nhận được những tấm rèm yêu thích của mình và treo chúng ở nhà.

Chính sách giao hàng được mọi người quan tâm vì nó sẽ quyết định tới khá nhiều khoản chi phí khác nhau. Và bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt may rèm tại Đô My vì sẽ được giao hàng tới tận nơi trong khu vực miền Nam đấy. Khi nghe những điều này, nhiều khách hàng đã phản hồi rằng nếu như mình không có nhu cầu lắp đặt thì có thể có được ưu đãi này hay không? Và bạn yên tâm vì chúng tôi áp dụng giao hàng cho tất cả các đơn dù bạn có cần được hỗ trợ lắp đặt hay không nhé. Điều này chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều trong khoản tìm mua hàng của mọi người đấy.

Đặt hàng như thế nào là một trong những câu hỏi đã được rất nhiều người đặt ra khi nói rèm cửa Đô My. Hiện nay, để thuận tiện cho mọi người cũng như đáp ứng các nhu cầu đa dạng thì chúng tôi đã triển khai hai hình thức đó là đặt hàng trực tiếp tại showroom và thông qua hotline/email. Mỗi hình thức sẽ có những cách hay quy trình riêng và thuận tiện  hơn cho mọi người. Điều này cũng giúp cho bạn có thể dễ dàng đạt được những mẫu rèm của mà mình mong muốn.

Hiện nay, bảng báo giá của Đô My đã được cập nhật trên trang web chính thức của đơn vị. Bạn có thể dễ dàng tìm đọc để tham khảo cũng như so sánh với các đơn vị khác trên thị trường. Chúng tôi đã thể hiện đầy đủ về từng cách tính như trên số m vải, số m thành phần,.. Từng kiểu thiết kế, quy cách may cũng sẽ được thể hiện một cách chi tiết nhất. Bên cạnh đó thì Đô My cũng đã có những lưu ý cụ thể, giải thích về thành phần được thể hiện trên bảng báo giá, qua đó giúp bạn nhận dễ dàng hiểu và chọn lựa hơn.

Hiện nay ngoại trừ việc gia công rèm cửa thì Đô My còn cung cấp dịch vụ đo đạc với mức giá vô cùng phải chăng. Điều này góp phần đảm bảo những thông số được ghi nhận chính xác. Giá đo đạc tùy thuộc vào các yếu tố như số lần đo, số lượng cửa,.. Những điều này bạn có thể tham khảo trên bảng báo giá tại website. Tuy nhiên cần lưu ý là chi phí này chưa bao gồm phí công trình xa cũng như thuê giàn giáo.  Trong thời gian gần đây khi lướt xem những diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm, làm đẹp nhà cửa bạn có thể dễ dàng bắt gặp những câu hỏi về xin kinh nghiệm mua rèm cửa.  Và ngay cả khi bạn cảm thấy không hài lòng với những sản phẩm sẵn có thì vẫn có thể đặt may riêng bởi đang có không ít đơn vị gia công rèm hoạt động.

>>> Xem thêm : giá rèm roman – Ở đâu nhận gia công rèm cửa?

Loading Facebook Comments ...