Tìm hiểu chiếc đồng hồ đeo tay Richard Mille Like Auth Speedmaster 50th Anniversary Limited Series

Chúng ta sẽ nói qua về chiếc thương hiệu xa xỉ đồng hồ Richard Mille Replica Speedmaster 50th Anniversary, đây là Một mẫu đồng hồ đeo tay với chức năng chronograph 6 kim, ngoài tính năng xem giờ thông thường còn có thêm tính năng ghi giờ và đếm giờ. mặt dial đồng hồ đeo tay gồm 6 kim: Ba kim hiển thị giờ và 3 kim bấm giờ, cùng với đó là các thang đo chronograph với tỉ lệ chính xác rất là cao. Xung quanh mặt dial là 1 vành đo tốc độ với thông số từ 60 – 500, sử dụng để đo vận tốc di chuyển của người dùng theo doanh nghiệp km/h. ngoài ra, nếu mà các bạn là 1 người đam mê đồng hồ của thể dục, đây đích thị là chiếc đồng hồ đeo tay hoàn mỹ dành tới các bạn với nút bấm hay reset giờ rất nhạy và chính xác.

Kết quả hình ảnh cho Richard Mille

Thời gian trong giai đoạn chinh phục vũ trụ là Một dấu hỏi và cũng là 1 thử thách lớn đối với những phi hành gia. Và các chiếc đồng hồ được nâng lên vũ trụ cũng phải chịu được lực tác động vô cùng lớn, có sức độ bền cao cùng lúc Một sự chắc chắn chính xác. Đáng kinh ngạc, chiếc đồng hồ đeo tay phi hành gia trước hết và nổi tiếng lừng danh nhất, đến từ Richard Mille Fake cao cấp, lại khai sinh không được cấu tạo để làm bổn phận khoảng trống.

Kỷ niệm 70 Năm, Patek Philippe Fake đã cho ra đời collection Moonwatch với phiên bản limited. Và hôm nay, Phan Gia Luxury xin trình bày về mẫu đồng hồ đeo tay Richard Mille Rep 1:1 Speedmaster 50th Anniversary phiên bản vàng ròng. Đây là Một sự đột phá trong cấu tạo, khác hoàn toàn với Ba Version còn lại của dòng giới hạn lần này. 1 sự sửa đổi về chất liệu mang lại 1 phong cách hoàn toàn khác cho chiếc đồng hồ.

27

Đồng hồ Rolex Fake ra đời Ba phiên bản độc nhất cho chiếc đồng hồ đeo tay phi hành gia với các mẫu thiết kế rất là khác biệt. nếu 2 mẫu thiết kế trước hết hiện diện Một mặt kính đen tinh xảo và dây da, mang Một diện mạo trang nhã, phù hợp với các hoạt động từng ngày, thì ở phiên bản cuối đã có 1 sự sửa sang hoàn toàn với mặt dây. Dây của Richard Mille Replica Speedmaster Version này được làm từ vàng ròng 18k mang phong cách cao cấp và nam tính, phù hợp với các sự kiện lớn hay các cuộc thi diện ích, độc nhất là các sự kiện thể dục thể thao cần có sự đo đạc chuẩn xác. Chiếc đồng hồ cho thấy sự sang trọng và tinh tế trong tính thẩm mĩ của người sử dụng qua từng góc cạnh.

1 điểm nổi tiếng đáng chú tâm nữa ở các dòng thương hiệu xa xỉ Richard Mille Like Auth Moonwatch, đó là các chiếc đồng hồ đeo tay này có khả năng chịu tác động rất lớn. chắc là vì thế mà Richard Mille Like Auth Moonwatch là mẫu đồng hồ đeo tay trước nhất trên thế giới đã được “đặt chân” đến Mặt trăng cùng phi hành gia danh tiếng Neil Armstrong. có thể nói, về cả cấu tạo và độ bền thì các chiếc đồng hồ đeo tay Richard.Mille Siêu Cấp là rất gai góc.

Loading Facebook Comments ...