Đồng hồ Franck Muller Flower tinh tế lấy cảm hứng từ loài hoa

Sự nổi tiếng của những thương hiệu đồng hồ nữ không phải là nhất thời và nó cũng sẽ không xảy ra nếu không có sự xâm nhập của các nhãn hàng thời trang nổi tiếng như Dior hay Chanel. Đồng hồ dành cho nữ giới cũng ngày càng thay đổi và phát triển vững mạnh nhưng nhưng đâu đó vẫn còn lại giá trị, thương hiệu được trân quý.

 

 

https://casiogshockga700.wordpress.com/2018/10/31/tim-hieu-dong-ho-g-shock-co-gi-dac-biet-co-chong-nuoc-khong/

https://casiobabygblog.wordpress.com/2018/10/31/dong-ho-casio-baby-g-bsa-b100-4a2df-mau-tim-oai-huong-sieu-dep-day-nu-tinh-danh-cho-phai-dep/

https://donghodientucasiocodien.wordpress.com/2018/10/31/dong-ho-casio-a159wgea-1df-mang-hoi-tho%CC%89-cu%CC%89a-chiec-dong-ho-huyen-thoa%CC%A3i/

 

Những chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên được thiết kế dành riêng cho phụ nữ vào những năm 1800. Thời đó, chiếc đồng hồ còn được gọi là bộ tính giờ khá cồng kềnh và đặt trong túi áo khoác chứ không phải đeo tay như hiện tại. Đến những năm 1900, từ những nhà sản xuất mới trong ngành công nghiệp chế tạo đồng hồ như Christophe Claret, Roger Dubuis đến các chuyên gia lâu năm hơn như Cartier, Piaget và Van Cleef & Arpels đồng loạt khám phá ra cách chế tạo đồng hồ đeo cổ tay đơn giản, tinh tế mà mềm mại dành riêng cho nữ giới, khác biệt với loại đồng hồ đeo tay to bản, mạnh mẽ của nam giới.

Cho đến ngày nay, một số phiên đồng hồ nữ giới vẫn luôn được đánh giá cao về thiết kế tinh tế cũng như chất lượng bền vững, vượt qua giá trị thời gian và không ngừng tung ra những bộ sưu tập mới thu hút sự say mê của phái đẹp.

Lấy cảm hứng từ thế giới loài hoa, Franck Muller Flower được thiết kế, trang trí với những bông hoa lan mảnh mai khảm từ ngọc trai mang dáng vẻ vô cùng kiêu kì. Bộ sưu tập Franck Muller Flower cũng có nhiều màu sắc, màu của mặt đồng hồ sẽ đồng nhất với màu của hoa lan và màu dây đeo.

Loading Facebook Comments ...