Những thay đổi về giá taxi hiện nay

Với việc kinh tế đang ngày càng phát triển, việc sở hữu xe riêng không còn là chuyện gì quá xa lạ. Xong chúng cũng dẫn tới nhiều vấn đề, đặc biệt là tình trạng tắc đường. Nói tới taxi hẳn chúng ta sẽ có rất nhiều vấn đề cần quan tâm, chẳng hạn như đi xe của hãng nào, mức chi phí thường rơi vào bao nhiều và đã được tính bằng cách nào. Cụ thể thì hiện nay những hãng taxi truyền thống đang có cách tính giá như thế nào, chúng ta có cần chú ý tới điều gì hay không, hãy đọc ngay bài viết này để biết được điều đó nhé.

 

>>> Xem thêm : taxi bắc ninh – đánh giá độ tốt của từng hãng taxi dựa trên các cơ sở nào

 

Chúng ta hẳn không còn xa lạ gì đối với hãng taxi Mai Linh nữa. Trên nhiều diễn đàn, trang review chất lượng dịch vụ taxi thường xuất hiện không ít đánh giá tích cực, lời khen ngợi dành cho dịch vụ mà Mai Linh đang cung cấp.

 

Hiện nay ở Mai Linh đang có 6 dòng xe được sử dụng là Kia Morning, Hyundai i10, Hyundai Verna, Vios, Innova J và Innova G. Giữa chúng sẽ có giá mở cửa, tăng phí theo km khác nhau. Chẳng hạn như với taxi Vios, mức giá mở cửa là 11000đ trong khi với Innova G là 12000đ.

 

 

Dòng xe taxi 7 chỗ hiện nay được sử dụng khá nhiều. Theo bảng giá được taxi group công bố, mức cước lần lượt cho mở cửa, km tiếp theo, km thứ 33 là 10000đ, 15900đ và 12800đ. Nếu như chúng ta muốn đi xe này trong hành trình thì quãng thời gian chờ được tính cước 20000/h.

 

Hiện nay, khi cần đặt xe tại taxi Group Hà Nội, khách hàng có thể sử dụng nhiều cách khác nhau. Chẳng hạn như liên hệ qua app, hotline và tất nhiên là đón xe ngay ngoài đường. Bên cạnh đó, chúng ta có thể thấy rõ vai trò quan trọng của các dịch vụ, ứng dụng đặt xe hiện nay đang chi phối mạnh mẽ thị trường vận tải Việt Nam. Nắm bắt được điều này, hiện nay Taxi Group cũng đang triển khai đặt xe qua các app riêng, tạo sự tiện lợi cho khách hàng. Sự đa dạng trong cách tiếp cận là điểm cộng cho hãng taxi tuyệt vời này.

 

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều đơn vị kinh doanh vận tải, cụ thể là taxi. Điều này mang tới cho khách hàng rất nhiều lựa chọn tuy nhiên cũng gây ra không ít khó khăn trong quá trình chọn lựa.  Có rất nhiều điều mà bạn đọc, đặc biệt là những ai chưa từng đi cần nhớ khi gọi taxi, đó chính là phương diện giá cả.

Với việc kinh tế đang ngày càng phát triển, việc sở hữu xe riêng không còn là chuyện gì quá xa lạ

>>> Xem thêm : taxi bình thuận – đừng bỏ qua hãng taxi cực rẻ này

Loading Facebook Comments ...