Mở rộng diện tích sử dụng của giường ngủ 1m2 thông thái nhất

 

Trên thực tế với nhiều hộ có số thành viên trong gia đình và lượng diện tích không gian phòng ngủ có phần hạn chế; thì việc lựa chọn chủng loại giường ngủ phù hợp được coi là một giải pháp cứu cánh. Điều đó giúp không gian sống, sinh hoạt của gia đình bạn trở nên thông thoáng hơn rất nhiều. Và dù là giường có kích thước cực kỳ hạn chế như  90cm hay giường 1m2; thì chúng ta cũng hoàn toàn có thể biến chúng thành những sản phẩm cực kỳ đa năng và tiện ích.

Và làm như thế nào để có biến đổi diện tích sử dụng của giường ngủ 1m2 nhanh chóng nhất. Nếu bạn chưa có câu trả lời thì đừng hãy cùng lắng nghe những chia sẻ thực tế nhất; đến từ chuyên gia của nội thất Lương Sơn nhé!

Giường ngủ gỗ keo 1m2

Lựa chọn những sản phẩm có kết cấu biến đổi

Hiện nay trên thị trường chủng loại sản phẩm giường ngủ 1m2 được đánh giá là chủng loại giường ngủ bề mặt đơn có kích thước khổ bé nhất. Chúng thường được ứng dụng sử dụng trong những gia đình có số người sử dụng ít; không gian phòng ngủ hạn chế. Thường thì chúng được thiết kế với 2 dạng chính là mặt đơn thông thường và thứ hai đó là chủng loại giường ngủ thông minh. Khác với sản phẩm giường ngủ gỗ thường, giường gỗ 1m2 thông minh chúng có khả năng di chuyển một số bộ phận; giúp bạn có thể tận dụng và sử dụng tối đa diện tích, công năng của giường.

Chẳng hạn với một chiếc giường thông minh; chúng có thể được biến đổi với from dáng, bề mặt giường động, hệ thống gầm giường được biến thành một chiếc hộp với diện tích rộng rãi; giúp bạn có thể chứa đựng chăn màn hay những đồ dùng cần thiết. Hoặc chủng loại thứ hai đó là chúng có thể được bố trí thêm hệ thống ngăn kéo, đẩy ra kéo vào đơn giản. Hoặc cũng có thể biến đổi gấp gọn gàng trở thành một chiếc tủ – kệ khi bạn không có nhu cầu nghỉ ngơi.

Đặt gia công những sản phẩm với thiết kế mong muốn

Ngoài những gợi ý ở phía trên thì phương pháp đặt gia công những sản phẩm theo thiết kế mà bạn mong muốn cũng được coi là một giải pháp được rất nhiều người lựa chọn. Ưu điểm của phương pháp này đó là bạn hoàn toàn có thể đưa ra; và sở hữu được những sản phẩm ưng ý nhất. Song chúng cũng có một nhược điểm đó là hàng thiết kế bao giờ cũng đắt hơn so với sản phẩm hàng mẫu có sẵn (xét trong tương quan nhiều hạng mục).

Lưu ý thứ hai đó là với số lượng nhà cung cấp như hiện nay; thì bạn nên tìm cho mình những đơn vị cung cấp, gia công uy tín. Để tránh trường hợp mua phải những sản phẩm kém chất lượng trên thị trường; dù với giá thành siêu rẻ hay cực kỳ đắt đỏ. Kể cả ngay sản phẩm giường keo 1m2 chẳng hạn.

Giường ngủ gỗ MDF 1m2 có ngăn kéo cực kỳ tiện ích 

Lưu ý về độ rộng của không gian trong quá trình mua hàng 

Để có thể có được những không gian sống thoải mái và chất lượng nhất; thì việc bạn nên cân nhắc kích thước của giường ngủ cũng được coi là một lưu ý đáng ghi nhận. Chẳng hạn với những không gian có diện tích hẹp; thì việc sử dụng sản phẩm giường ngủ 1m2 được coi là hợp lý. Còn đối với những không gian có diện tích rộng hơn; thì bạn cũng hà nặng quá nhiều về vấn đề chi phí. Vì điều này chúng còn ảnh hưởng đến tiện ích sử dụng, và nhu cầu sử dụng thực tế. Ngoài ra thì kích thước của giường ngủ cũng có ảnh hưởng rất nhiều đến độ cân bằng của không gian.

Giường ngủ thông minh với màu nâu cánh rán

Với 2 cách thức cơ bản để có thể mở rộng tối đa diện tích sử dụng của giường ngủ gỗ 1m2 phía trên. Nội thất Lương Sơn mong muốn rằng chúng có thể giúp ích tối đa quý khách hàng trong quá trình tìm kiếm và sở hữu những chiếc giường êm ái nhất.

Đừng quên để có thể kiếm tìm được những sản phẩm giường ngủ 1m2 với tiện ích sử dụng tối đa nhất hiện nay. Hãy nhớ ghé ngay nội thất Lương Sơn hôm nay nhé! Và nếu như bạn đang phân vân giữa rất nhiều kiểu dáng thiết kế; thì có thể truy cập trực tiếp vào địa chỉ website của nội thất Lương Sơn chuyên mục giường ngủ. Hoặc gọi ngay đến hotline của chúng tôi!

Nội thất Lương Sơn – Tổng kho nội thất giá rẻ

Showroom: 58C Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ kho: Ngõ 1, Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: 0961 399 005 – 0976.19.59.22 – 0961.399.008

Facebook: https://www.facebook.com/Noithatluongson/

Website: noithatluongson.vn

Loading Facebook Comments ...