Mẫu kệ tivi mới nhất trên thị trường hiện nay

 

Nhằm có thể đáp ứng tối đa nhu cầu và yêu cầu của hệ thống quý khách hàng theo từng năm tháng. Hiện nay trên thị trường chủng mẫu kệ tivi mới nhất được các đơn vị tính toán gia công với rất nhiều chủng loại riêng biệt.

Để cùng tìm hiểu kỹ hơn về hệ thống sản phẩm này; cũng nhưng kiểu dáng thiết kế hot nhất hiện nay. Ngay sau đây xin mời quý khách hàng hãy cùng theo dõi những thông tin được gợi mở bởi nội thất Lương Sơn nhé!

Kệ tivi gỗ công nghiệp 2m màu vàng – KTV10

Mẫu kệ tivi mới nhất năm 2020 

Trải qua rất nhiều năm thì nguyên vật liệu được ưa thích lựa chọn nhiều nhất để có thể gia công được một sản phẩm kệ tivi chất lượng đó là chủng loại nguyên vật liệu gỗ. Ưu điểm của nguyên vật liệu này đó là độ bền, tính thẩm mỹ cao; và tất nhiên thì hệ thống giá thành cũng có rất nhiều mức khác biệt; để làm sao có thể phù hợp với điều kiện của từng gia đình.

Khác với các sản phẩm nội thất khác, kệ tivi ít được gia công bằng chủng loại sắt. Vì đặc tính thẩm mỹ, công năng mà chúng mang lại lại không phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của kệ tivi sẵn có.

Mẫu kệ tivi gỗ thông thường 

Trong số rất nhiều mẫu mã thì chủng loại kệ tivi gỗ thông thường được rất nhiều gia đình lựa chọn. Trong đó thì gỗ tham gia vào trong quá trình sản xuất có thể là chủng loại gỗ công nghiệp; cũng có thể là chủng loại gỗ tự nhiên. Hơn hết thì với hệ thống màu sắc cùng kiểu dáng thiết kế đa dạng; chúng có thể phù hợp với rất nhiều phong cách khác biệt. Từ hiện đại, đơn giản, cổ điển cho đến bán cổ điển, …

Khác với kệ tivi dạng thông minh, kệ tivi gỗ thông thường được thiết kế với các bộ phận cố định. Chúng không có khả năng di duyển, cũng như khả năng biến đổi diện tích giống như sản phẩm thông minh ngay sau đây mà tôi nhắc tới. Tuy nhiên với hệ thống chủng loại mẫu mã đa dạng. Chúng vẫn hoàn toàn có thể đáp ứng được tối đa yêu cầu của quý khách hàng; dù với không gian có diện tích nhỏ hẹp hay là với không gian có diện tích rộng rãi.

Sản phẩm kệ tivi màu cánh rán 1m6 cực xinh

Mẫu kệ tivi gỗ thông minh 

Thường thì chủng loại kệ tivi gỗ thông minh ngày nay được thiết kế với các khớp động. Một là chúng có thể biến đổi diện tích sử dụng; hai là chúng được thiết kế với chức năng tích hợp chức năng trong cùng một sản phẩm. 

Chẳng hạn bạn hoàn toàn có thể kéo hệ thống mặt bàn ẩn nếu có nhu cầu sử dụng đến; hoặc có thể đẩy chúng vào giống như những chiếc hộc di động; để có thể tiết kiệm tối đa diện tích không gian. Điều đó thì tùy thuộc vào thiết kế của từng mẫu mã chúng có thể xuất hiện ở 1 bên; hoặc cũng có thể là ở cả hai bên của sản phẩm. Hoặc chúng cũng có thể gấp biến thành những chiếc giá – kệ chứa đựng đồ đạc vô cùng tiện ích. Và chủng loại sản phẩm này được coi là hệ thống sản phẩm đang dần lấy được lòng tin, ngày càng được đông đảo quý khách hàng ưa chuộng và tin dùng.

https://noithatluongson.vn/wp-content/uploads/2018/04/ke-tivi-rut-2-dau-5.jpg

Kệ tivi thông minh rút hai đầu

Giá thành của những mẫu kệ tivi hiện đại đang có mặt trên thị trường 

Trên thực tế thì hệ thống giá thành của những mẫu kệ tivi hiện đại trên thị trường hiện nay vô cùng đa dạng. Biên độ của chúng giao động khá lớn. Với hệ thống sản phẩm ở mức trung bình thì chúng có thể giao động từ 2 – 8 triệu đồng. Đối với những sản phẩm cao cấp hơn thì chúng có thể lên tới hàng chục đến hàng trăm triệu đồng. Điều này tùy thuộc vào nguyên vật liệu, kích thước; cũng như kiểu dáng thiết kế của kệ.

Thường thì chủng loại gỗ tự nhiên, đặc biệt là hệ thống gỗ quý hiếm như lim, táu, sến, …thì giá thành của chúng khá là cao. Hơn hết hiện nay với tình trạng gỗ tự nhiên khá khan hiếm; thì việc lựa chọn và sử dụng hệ thống được gia công từ sản phẩm này bạn cũng nên lưu ý. Nên lựa chọn những địa chỉ cung cấp uy tín; để có thể tránh khỏi tình trạng mua phải hàng kém chất lượng trên thị trường.

Kệ tivi thông minh rút hai đầu tại nội thất Lương Sơn chỉ có giá 1,6 triệu đồng

Trên là hai trong số rất nhiều mẫu kệ tivi mới nhất trên thị trường hiện nay; được đông đảo quý khách yêu thích và lựa chọn. Mong rằng với những lưu ý rất cơ bản về từng đặc tính của mỗi thiết kế. Mỗi quý khách hàng đang băn khoăn hay thắc mắc về từng chủng loại mẫu mã có thể có được những gợi mở chính xác nhất.

Đừng quên để có thể khảo sát và nhìn ngắm từng thiết kế mẫu kệ tivi mới nhất hiện nay với từng kích thước khác biệt. Quý khách hàng không cần đi đâu xa, chỉ cần nhấc máy lên; liên hệ trực tiếp tới hotline của nội thất Lương Sơn; hoặc truy cập trực tiếp tới chuyên mục kệ tivi trên địa chỉ website.

Nội thất Lương Sơn – Tổng kho nội thất giá rẻ

Showroom: 58C Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ kho: Ngõ 1, Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: 0961 399 005 – 0976.19.59.22 – 0961.399.008

Facebook: https://www.facebook.com/Noithatluongson/

Website: noithatluongson.vn

Loading Facebook Comments ...