Richard Mille đã tung ra mẫu đồng hồ trước nhất với tên gọi RM 001

Thành lập vào năm 1999 bởi người người nghệ nhân Richard Mille, nhãn hiệu cùng tên đã làm cả giới chế tác phải ngỡ ngàng bởi những thiết kế xa xỉ, mới lạ trong bộ khung tonneau huyền thoại. Khác với bộ vỏ tròn cổ điển, hay trùng hợp dáng bộ khung vỏ tonneau tới từ Franck Muller hay Vacheron Constantin, dáng bộ vỏ tonneau của thương hiệu Richard Mille mang vẻ ngoài tối tân và thực sự thể thao.

Chỉ sau 2 năm hiện diện, thương hiệu Richard Mille đã tung ra mẫu đồng hồ trước nhất với tên gọi RM 001. phiên bản đồng hồ đeo tay với lồng tourbillon phức tạp này như Một luồng gió mới vào ngành công nghiệp đồng hồ vốn tràn ngập những thiết kế theo kiểu tuyền thống. Kể từ năm 2001, Richard.Mille vẫn hàng năm mang lại nhiều cấu tạo có bộ khung vỏ khung tonneau độc nhất đắt tiền, được làm từ các chất liệu đầy tiến bộ và mới mẻ như sợi carbon, gốm vật liệu gốm Ceramic,… Tính tới nay, trên web nhà phát hành, phiên bản RM-71 và những Version thuộc collection BONBON (tung ra tại SIHH 2019) là mới nhất của Richard Mille.

Riêng 2004 là Một năm ý nghĩa với thương hiệu Richard Mille bởi nhà sản xuất đã đem đến nhiều vô vàn dòng đồng hồ đồng thời như RM 004-V1 với tính năng chronograph dành riêng cho những tay đua công thức F1 lừng danh, RM 006, Version đồng hồ tourbillon đánh dấu sự hợp tác giữa Richard.Mille cùng tay đua tên tuổi Felipse Massa. Trong số nhiều mẫu đồng hồ đeo tay được tung vào ra năm 2004 là thương hiệu Richard Mille RM 005, bộ máy auto trước mắt của hãng sản xuất. dòng Richard.Mille RM-005 được sản xuất trong các phiên bản có vật liệu và mặt số không giống nhau như là vàng nguyên khối 18k, bạch kim, vàng hồng và thép không gỉ 904L. Hiện có mặt tại Phan Gia Luxury là Version Richard.Mille RM 005 có vỏ khung Vàng tây 18k cùng mặt đồng hồ màu đen.

mẫu đồng hồ đeo tay có mặt tại Phan Gia Luxury hiện lên với màu vàng 18k của bộ khung vỏ khung đã được chải xước dọc, màu đen của dây cao su bề mặt lì mịn, cùng mặt số xám đen tối tân đã được thiết kế dạng skeleton. tất cả những chi tiết hòa quyện với nhau, nếu mà chỉ thiếu 1 thôi thì Richard Mille cũng không còn là Richard Mille nữa.

bộ vỏ khung đồng hồ đeo tay Richard.Mille được nhìn là thành tựu tuyệt vời sau lâu năm nghiên cứu và phát triển của hãng sản xuất. ko chỉ thiết kế bộ khung đồng hồ, mà chính Richard Mille đã phải chế tạo riêng máy móc để chế tạo ra vỏ khung đồng hồ. các máy móc, công cụ chế tác đều do Richard.Mille thực hành. Đơn cử cho trường hợp của phiên bản RM 005 này, quá trình phát triển công đoạn chế tạo vỏ khung tốn 120 giờ, quá trình lên bản cấu tạo công cụ chế tạo mất 130 giờ và sản xuất công cụ hết 180 giờ. Và tổng số có tất cả 202 công đoạn liên quan đã được triển khai để kết thúc nên 1 vỏ khung tonneau hoàn chỉnh.

Loading Facebook Comments ...