Những thông tin chứng minh Địa Ốc Long Phát lừa đảo hoàn toàn sai sự thật

Dự án Khu dân cư đang ngày càng chứng minh sức hút của mình trên thị trường bất động sản. Là một dự án lớn với vị trí đắc địa và tiềm năng sinh lời lớn nên không khó hiểu khi dự án này thu hút sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư. Tuy vậy gần đây có một thông tin khiến nhiều người băn khoăn lo lắng khi có ý định đầu tư đó là “Long Phát lừa đảo” . Liệu thông tin này có chính xác không? Hôm nay, Long Phát sẽ giải đáp thắc mắc đó cho các bạn.

Tin đồn Địa Ốc Long Phát lừa đảo có từ đâu?

Địa Ốc Long Phát lừa đảo? Sự thật như thế nào?

Địa Ốc Long Phát lừa đảo là tin đồn xoay quanh vấn đề pháp lý từng khiến dự án này lao đao. Tuy nhiên, không thể phủ nhận, sức hút của dự án vẫn khó để giảm nhiệt khi mọi thông tin được phía chủ đầu tư giải đáp. Đất nền dù trải qua nhiều biến động nhưng không thể phủ nhận, sức hút chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt. Với các chuyên gia, đất nền Địa Ốc Long Phát luôn mang đến tính ổn định cũng như khả năng sinh lợi tốt.

Giải thích về chuyện tin đồn Dia Oc Long Phat lua dao, phía đại diện đã đứng ra nhận lỗi sai, có biện pháp giải quyết triệt để và ngăn chặn kịp thời. Tín hiệu từ đợt mở bán vừa rồi đã cho thấy, bằng sự thành thật của mình, Long Phát đã nhanh chóng lấy lại được uy tín của mình.

Sinh lợi với đất nền biệt thự sinh thái tại Đồng Nai - Tập đoàn Đất Xanh

Dự án đang tạo nên cơn sốt lớn, thu hút rất nhiều nhà đầu tư với những cơ hội đầu tư sinh lời cao. Điều này khó tránh khỏi việc xuất hiện những đơn vị cung cấp không minh bạch, lợi dụng uy tín của chủ đầu tư để trục lợi cá nhân. Điều này đã ảnh hưởng ít nhiều đến chủ đầu tư dự án là Địa Ốc Long Phát và các đơn vị cung cấp chân chính khác.

Long Phát chúng tôi luôn khẳng định cung cấp đất nền với giấy tờ và sổ hồng riêng biệt, minh bạch, cam đoan không hề có sự lừa đảo trong quá trình bán sản phẩm cho khách hàng.

Các chính sách nào tác động đến Địa Ốc Long Phát tại Bàu Bàng?

Bàu Bàng thời gian qua được xem là huyện mới tiềm năng của Bắc Bình Dương. Năm 2020, BĐS Bình Dương tiếp tục đón đầu cơ hội với những kỳ vọng về việc thiết lập sức hút trên các thị trường mới như Bàu Bàng.

Được tách từ huyện Bến Cát vào năm 2014, việc thành lập Bàu Bàng mang nhiều ý nghĩa to lớn đối với sự phát triển chung của tỉnh nhà. Do đó, khu vực này không ngừng hoàn thiện về diện mạo và hạ tầng, đồng thời hưởng lợi từ nhiều chính sách tích cực trong thời gian qua.

Trước những dự báo về thị trường bất động sản năm 2020, một giai đoạn phát triển mới đang tạo ra sự dịch chuyển trên nhiều khu vực nhà đất. Trong đó, Địa Ốc Long Phát tại Bàu Bàng được xem là nhân tố bí ẩn khi hàng loạt chính sách mới được phê duyệt hứa hẹn mang lại nhiều tác động có ý nghĩa thay đổi.

Diện mạo hoàn thiện nhờ chính sách quy hoạch xã hội tổng thể

Từ những ngày đầu ra đời, Bình Dương đã “nhắm” vào Bàu Bàng với mục đích giải quyết những vấn đề về dân cư và áp lực từ sự quá tải khu công nghiệp. Khu vực này được định hướng trở thành trung tâm công nghiệp mới của tỉnh, nắm giữ vai trò hạt nhân về kinh tế.

Muốn làm được điều này, Bàu Bàng cần có lộ trình để lột xác toàn diện ở nhiều góc độ. Giai đoạn 2020 – 2025 là thời điểm “vàng” cho những chính sách và mục tiêu mà UBND tỉnh Bình Dương nói chung và Công ty Địa ốc Long Phát nói riêng đã vạch ra.

Chuyển dịch thành công cơ cấu kinh tế

Dự án khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng ven sông One River Villas Đà Nẵng |  0905.585.024

Đưa kinh tế Bàu Bàng phát triển theo hướng công nghiệp – nông nghiệp – dịch vụ;

Đẩy mạnh phát triển công nghiệp – đô thị để tạo điều kiện cho Bàu Bàng trở thành trung tâm công nghiệp Bắc Bình Dương,

Phát triển công nghiệp hiện đại, ít thâm dụng lao động, thân thiện với môi trường.

Tốc độ tăng giá trị sản xuất nông nghiệp – lâm nghiệp – thủy sản giai đoạn 2021-2025 đạt bình quân 4%/năm.

Tốc độ tăng trưởng giá trị sản xuất công nghiệp giai đoạn 2021-2025 đạt bình quân 22%/năm.

Tốc độ tăng trưởng tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ giai đoạn 2021-2025 đạt bình quân 26,5%/năm.

Đẩy mạnh chất lượng xã hội

Tốc độ tăng dân số bình quân đạt 9,15%/năm giai đoạn 2016-2020 và 9%/năm giai đoạn 2021-2025;

Tỷ lệ lao động qua đào tạo chiếm 58% năm 2020 và 70% năm 2025.

Sử dụng quỹ đất một cách hiệu quả

Các chính sách quy hoạch về đất đai cho thấy, Bàu Bàng monng muốn tạo ra đòn bẩy lớn từ nền kinh tế công nghiệp, đồng thời chú trọng vào việc hình thành những dự án khu dân cư có quy mô lớn, mức độ đồng bộ cao nhằm chỉnh trang, cải thiện diện mạo đô thị.

Khu vực phát triển công nghiệp:tiếp tục dành quỹ đất tốt đến xây mới khu công nghiệp Cây Trường 700ha, khu công nghiệp Lai Hưng 600ha bên cạnh Khu công nghiệp Bàu Bàng đang hoạt động ổn định.

Khu vực phát triển đô thị: Đến năm 2030, quỹ đất ở đảm bảo cho mức dân số đô thị khoảng 120 nghìn dân. Từ năm 2020 sẽ là thời điểm siết chặt nguồn cung chất lượng các dự án

Tăng cường sức hút nhờ chính sách mở cửa với doanh nghiệp

Bên cạnh sự nỗ lực của lãnh đạo và người dân trong huyện, Bàu Bàng muốn đẩy nhanh tiến độ các hạng mục cần đến sự hỗ trợ rất lớn từ các doanh nghiệp trong và ngoài khu vực, tạo yếu tố đòn bẩy bằng các dự án quy mô. Theo đó, Bàu Bàng khuyến khích kêu gọi đầu tư các dự án như:

Trung tâm giải trí, trung tâm thương mại, trạm dừng chân.

Cảng cạn ICD Bàu Bàng

Dịch vụ tài chính – tiền tệ

Trường học, Bệnh viện.

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe

Dự án nông nghiệp công nghệ cao

Đây chính là điểm mấu chốt để ngày càng đông những ông lớn quy tụ về vùng đất này như Becamex, Cong ty Dia Oc Long Phat, Đức Phát,… với hàng loạt dự án nhiều hứa hẹn về nguồn cung cũng như tạo ra giá trị thực: Phúc An Garden, KDC Đức Phát 3, Garden Town; Center City 3, Rạng Đông Bàu Bàng…

Trong số này, đô thị được đánh giá là dự án khu dân cư có quy mô và thiết kế nổi bật bậc nhất tại địa phương. Dự án này do Địa Ốc Long Phát phát triển, kế thừa nhiều ưu điểm từ các dự án của Long Phát trước đó, điển hình là đô thị tại Long An. TGĐ Long Phát mong muốn, với dự án, cư dân tại đây sẽ được trải nghiệm không gian sống xanh một cách đúng nghĩa, tiệm cận với xu hướng sống gần gũi thiên nhiên của phần lớn khách hàng hiện nay.

Từ nay đến năm 20205, các chính sách phát triển về kinh tế – xã hội và quỹ đất sẽ liên tiếp tạo ra nhiều cú hích mang tới sự thay đổi lớn cho nhà đất Bàu Bàng.

 

Loading Facebook Comments ...