Những điều cần biết về phương pháp niềng răng hô

Răng hô là một trong những dạng sai khớp cắn ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ và chức năng ăn nhai. Kỹ thuật chỉnh nha hiện đại có thể can thiệp răng hô hiệu quả bằng nhiều phương pháp khác nhau. Trong đó, niềng răng hô là một trong những phương pháp được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Trường hợp nào nên niềng răng hô?

Răng hô hay còn gọi là răng vẩu, răng chìa, là một dạng sai khớp cắn sâu ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ và chức năng ăn nhai.

Biểu hiện của răng hô có thể là:

– Hô hai hàm

– Hàm trên nhô ra phía trước – hàm dưới bình thường

– Hàm dưới lùi so với hàm trên bình thường

– Kết hợp những trường hợp trên

– Bạn có thể nhận biết tình trạng răng hô của mình thông qua quan sát bằng mắt thường, tuy nhiên mức độ hô bao nhiêu, khớp cắn và nguyên nhân chính gây hô bạn cần phải đến phòng khám nha khoa, để bác sĩ chẩn đoán chuyên sâu, lấy dấu mẫu hàm, chụp phim X-quang.

Với thắc mắc “hô hàm có niềng răng được không?”, các Bác sĩ nha khoa Thùy Anh khẳng định niềng răng hô được áp dụng cho những trường hợp bị hô do răng (răng chìa, răng vẩu…). Ngoài ra, cũng có một số trường hợp bị hô răng và hô hàm thì bắt buộc bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật và niềng răng cho bạn.

Thời gian niềng răng hô là bao lâu?

Trung bình thời gian niềng răng hô thường kéo dài từ 1 – 3 năm. Việc bạn niềng răng hô mất bao lâu phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng răng của bạn ở mức độ nào hô nhẹ, trung bình hay phức tạp, phương pháp niềng răng hô mà bạn lựa chọn, cách chăm sóc răng của bạn trong quá trình niềng răng hô

Địa chỉ niềng răng hô uy tín tại Hà Nội?

nieng-rang-ho-an-toan-dam-bao-tra-gop-4

Để niềng răng hô một cách phù hợp nhất, bạn cần trải qua sự thăm khám của bác sĩ để xác định tình trạng răng cụ thể và chính xác nhất. Tại Nha khoa Thùy Anh có thể điều trị được tất cả các trường hợp hô nhẹ bằng nhiều phương pháp khác nhau.

  • Đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản về nha khoa tổng quát, phục hình răng sẽ giúp bạn điều trị tốt nhất. Đặc biệt với niềng răng hô, các bác sĩ được đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài sẽ trực tiếp điều trị.
  • Trang thiết bị đảm bảo vô trùng sạch sẽ tuân theo đúng tiêu chuẩn của bộ Y Tế.
  • Hệ thống các trang thiết bị hiện đại phục vụ niềng răng hô đầy đủ và là các thiết bị hiện đại nhất, không để xảy ra biến chứng.
  • Giá niềng răng hô đúng quy định bộ Y Tế.

Trên đây là tất tần tật những kiến thức về niềng răng hô. Nếu còn thắc mắc, bạn có thể đến trực tiếp Nha khoa Thùy Anh để được các Bác sĩ tư vấn miễn phí nhé!

>>> Xem thêm: https://nhakhoathuyanh.com/thoi-gian-deo-nieng-rang-mat-bao-lau/

 

Loading Facebook Comments ...