Các thông tin hữu ích về điều hòa tiết kiệm điện

Những lời quảng cáo về một sản phẩm điều hòa tiết kiệm điện khá cáo lên đến 4 hay thậm chí là 60% khiến nhiều người tiêu dùng yêu thích tuy nhiên trên thực tế lại không như những gì đã được nói. Vào mùa hè thì việc tiền điện là điều khiến nhiều người lo ngại khi nó tăng quá nhiều mà nguyên nhân chủ yếu là do dùng điều hòa. Nhiều người thắc mắc rằng đã lựa chọn điều hòa inverter được quảng cáo là siêu tiết kiệm mà điện năng vẫn tăng cao.

Nhu cầu sử dụng chỉ trong thời gian ngắn thì lựa chọn điều hòa phổ thông có chế độ tự động ngắt khi đủ lạnh và tự bật khi có sự thay đổi nhiệt độ nhưng khi dùng lâu thì không nên lựa chọn bởi nó khá tốn điện so với sản phẩm inverter. Tuy nhiên không phải là dòng sản phẩm inverter không tiết kiệm điện mà cơ chế hoạt động của nó dựa vào máy biến tần khi điều hòa sử dụng dài sẽ giúp tiết kiệm đáng kể lượng điện.

Có máy biến tần và còn phụ thuộc vào việc máy nén đó loại gì cùng với các thành phần cấu thành nên điều hòa sẽ giúp cho việc tiết kiệm điện hiệu quả hay không.

Sản phẩm có đầy đủ các tính năng phù hợp cho người dùng và tiết kiệm nhất phải kể đến thương hiệu AUFIT – thuộc nhà máy gia công và lắp ráp Thái Lan – sản phẩm điều hòa inverter cực kỳ tiết kiệm. Đơn vị gia công và lắp ráp hàng đầu Thái Lan có công nghệ tiên tiến với các dòng sản phẩm cao cấp luôn được sử dụng loại gas mới nhất hiện đại nhất thị trường là R32.

Là loại gas có khả năng làm lạnh khá tốt và cao gấp nhiều lần với những loại cũ và ảnh hưởng đến môi trường hay tầng ô-zôn cũng không cao. Khi nói đến R32 thì hầu hết các sản phẩm cao cấp mới sở hữu và giá thành cũng khá cao tuy nhiên với AUFIT các loại điều hòa phổ thông cho người thu nhập trung bình cũng có thể sở hữu được.

Mùa hè nóng bức sản phẩm điều hòa được tiêu thụ khá nhiều và ngày càng nhiều các loại mẫu mã công nghệ mới ra đời với những lời quảng cáo cực hấp dẫn tiết kiệm điện cực cao nhưng khi sử dụng lại không được như quảng cáo. Vào mùa hè thì việc tiền điện là điều khiến nhiều người lo ngại khi nó tăng quá nhiều mà nguyên nhân chủ yếu là do dùng điều hòa.

>>> Xem thêm : điều hoà treo tường giá rẻ –  Có thể sử dụng điều hòa tiết kiệm điện như thế nào?

Loading Facebook Comments ...