Giới thiệu địa chỉ uy tín khám sức khỏe đi xuất khẩu lao động tại Hà Nội

Bất cứ lao động nào khi có ý định xuất khẩu lao động đều biết rằng cần phải trải qua kỳ khám sức khỏe nghiêm ngặt. Chúng tôi xin giới thiệu một địa chỉ uy tín khám sức khỏe đi xuất khẩu lao động uy tín giúp khám sức khỏe nhanh chóng và chính xác.

1. Tại sao người lao động đi nước ngoài phải khám sức khỏe?

Theo quy định của Luật lao động và Cục xuất nhập cảnh, tất cả người lao động trước khi ra nước ngoài đều phải trải qua kỳ khám sức khỏe, phải có giấy chứng nhận đủ điều kiện sức khỏe. Chỉ những bệnh viện đã được bộ y tế công nhận đủ điều kiện khám sức khỏe cho lao động đi nước ngoài mới được cấp giấy chứng nhận này.

Khám sức khỏe cho lao động đi nước ngoài thường có 2 lần. Lần thứ nhất khi bạn nộp hồ sơ tại công ty xuất khẩu, kiểm tra sức khỏe đầu vào. Lần thứ hai là trước thời gian bay khoảng 1 tuần. Đây là điều kiện bắt buộc, mọi lao động đều phải tuân theo, không được gian dối nên hãy đi khám sức khỏe ở những địa chỉ uy tín khám sức khỏe đi xuất khẩu lao động.

2. Lợi ích của việc khám sức khỏe lao động xuất khẩu

2.1. Lợi ích cho người lao động

Thực hiện việc khám sức khỏe trước khi ra nước ngoài không những là nghĩa vụ mà là quyền lợi, đảm bảo lợi ích cho chính người lao động.

Đi khám sức khỏe giúp người lao động có thể phát hiện được ra bệnh tật của mình nếu có, được bác sĩ tư vấn về chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi, điều trị giúp bệnh nhanh lành ở giai đoạn khởi phát. Nếu như lao động mắc phải bệnh ở nhóm không được phép xuất cảnh thì cũng kịp thời rút hồ sơ, không mất nhiều chi phí và thời gian cho việc đào tạo.

Người lao động yên tâm hơn về sức khỏe bản thân để chăm chỉ lao động kiếm tiền về cho gia đình. Cuộc sống bên nước ngoài không phải chỉ có màu hồng như bạn nghĩ, lương cao nhưng rất vất vả. Lao động cần phải có một sức khỏe tốt, dẻo dai mới có thể trụ vững nơi đất khách.

2.2. Lợi ích cho công ty

Kịp thời phát hiện ra lao động sức khỏe không đảm bảo để có những tính toán phù hợp. Nếu kiểm tra nhiều lần người lao động vẫn không đủ điều kiện thì hủy hồ sơ, không mất uy tín với bên nghiệp đoàn tiếp nhận lao động.

Chọn lọc được những lao động có sức khỏe tốt, làm việc sẽ hiệu quả hơn. Đồng thời cũng giảm thiểu được những rủi ro không đáng có khi làm việc, đặc biệt là tai nạn lao động.
>>> xem thêm:
phòng khám phụ khoa ở đâu  

Khám phụ khoa bao gồm những gì

3. Giới thiệu địa chỉ uy tín khám sức khỏe đi xuất khẩu lao động uy tín

Một trong những địa chỉ uy tín khám sức khỏe đi xuất khẩu lao động trên địa bàn Hà Nội, được các công ty xuất khẩu lao động đánh giá rất cao là Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn. Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn là bệnh viện xây dựng theo mô hình chuẩn quốc tế cả về trang thiết bị lẫn nguồn nhân lực. Đặc biệt, với dịch vụ khám sức khỏe lao động xuất khẩu bệnh viện đã xây dựng mô hình khám bệnh nhanh chóng, đơn giản và chính xác chỉ với 4 bước:

Bước 1: Người lao động đến xuất trình giấy tờ cá nhân, ảnh để đăng ký khám

Bước 2: Người lao động được nhân viên y tế hướng dẫn điền vào form đăng ký khám

Bước 3: Người lao động lấy số và lần lượt đi khám tại các phòng ban

Bước 4: Bác sĩ thẩm định kết quả và kết luận

Có rất nhiều bệnh viện khám sức khỏe cho lao động xuất khẩu nhưng chúng tôi khuyên bạn nên chọn địa chỉ uy tín khám sức khỏe đi xuất khẩu lao động uy tín như Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn. Cần khám sức khỏe hãy liên hệ với Bệnh viện Bảo Sơn theo số Tổng đài 091 585 07 70 bạn sẽ được tư vấn viên hướng dẫn tận tình và chi tiết.

Loading Facebook Comments ...