Thám tử 247 linh động việc ký kết hợp đồng đảm bảo quyền lợi khách hàng

Nói đến việc ký hợp đồng thuê thám tử, chắc chắn nhiều khách hàng cảm thấy thật rườm rà khi có hàng tá giấy tờ cần phải đọc. Tuy nhiên, những giấy tờ khi ký hợp đồng thuê thám tử là căn cứ, cơ sở để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, chính vì thế không thể nào bỏ qua. Nhưng để đảm bảo việc ký kết được diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn, công ty thám tử 247 đã tối ưu cũng như linh động hơn trong việc ký hợp đồng thuê thám tử.

Công ty thám tử 247 linh động trong việc ký hợp đồng điều traCông ty thám tử 247 linh động trong việc ký hợp đồng điều tra

Công ty thám tử tư 247 linh động về thời gian ký hợp đồng, địa điểm ký hợp đồng hoặc có thể linh động cả thời điểm ký hợp đồng. Đảm bảo cho các vụ việc điều tra của khách hàng là quan trọng và ưu tiên nhất.

Linh động thời gian ký hợp đồng thám tử 247 khẳng định quyền lợi khách hàng là trên hết:

Ngày nay, rất nhiều khách hàng tìm đến công ty thám tử để yêu cầu xác minh, điều tra, theo dõi các vấn đề mà khách hàng đang gặp phải vướng mắc, khó khăn. Tuy nhiên vì tính chất công việc hoặc vì tính chất địa lý xa, khách hàng chưa thể thực hiện việc ký kết hợp đồng với công ty thám tử.

Và thám tử 247 đã là đơn vị tiên phong để hỗ trợ khách hàng linh hoạt trong việc ký kết hợp đồng. Không chỉ đảm bảo được quyền lợi mà còn góp phần hỗ trợ cho việc điều tra nhanh chóng hơn, giúp khách hàng có kết quả điều tra sớm, kịp thời can thiệp để không gây ra những hiệu quả nghiêm trọng.

Thám tử 247 linh hoạt về thời gian ký kết hợp đồng điều tra:

Tùy thuộc vào thời gian mà khách hàng yêu cầu, công ty thám tử 247 tạo điều kiện tối đa để khách hàng có thể chủ động hơn khi ký hợp đồng. Bạn có thể hẹn ký hợp đồng ngoài giờ hành chính, hoặc bất kể khung giờ nào bạn có thể thu xếp thời gian để thuận tiện cho việc ký hợp đồng thuê thám tử.

Hiểu được việc thuê thám tử là điều tế nhị, nên công ty thám tử điều tra 247 sẽ hỗ trợ khách hàng chủ động về thời gian. Ngoài ra, việc nghiên cứu về hợp đồng cũng cần có thời gian nên thám tử 247 khuyến khích khách hàng nên chọn khung giờ mà khách hàng có thể có nhiều thời gian để nghiên cứu.

Công ty thám tử tư 247 giúp khách hàng chủ động hơn trong địa điểm ký hợp đồng:

Không cần phải trực tiếp đến công ty thám tử 247 để thực hiện việc ký hợp đồng điều tra. Công ty thám tử 247 hỗ trợ khách hàng tối đa trong việc chọn địa điểm ký hợp đồng.

Mặc dù có thể linh động về địa điểm, tuy nhiên bạn cũng nên chọn cho mình vị trí ký hợp đồng thật bảo mật. Ngoài ra, khi chọn địa điểm ký hợp đồng không phải tại văn phòng, bạn hãy xác minh với thám tử (người sẽ đến ký hợp đồng cùng bạn) số điện thoại để liên lạc, tránh trường hợp những đối tượng mạo danh.

Thám tử 247 hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng điều tra mọi nơi, mọi thời gianThám tử 247 hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng điều tra mọi nơi, mọi thời gian

Thám tử 247 linh hoạt trong thời điểm ký hợp đồng:

Đây là một trường hợp đặc biệt, khách hàng có thể làm việc và trao đổi với công ty thám tử 247 qua điện thoại để thám tử 247 điều tra trước, sau đó mới tiến hành ký hợp đồng và đặt cọc. Đây là trường hợp vụ việc quan trọng, cấp bách nhưng khách hàng chưa thể thu xếp để ký hợp đồng thuê thám tử.

Trường hợp điều tra trước ký hợp đồng sau, khách sẽ được công ty thám tử 247 tư vấn qua điện thoại. Khách hàng sẽ được thông tin về những quyền lợi, cũng như những điều khoản quy định khi ký hợp đồng thuê thám tử đã được soạn sẵn và chỉ chờ khách hàng ký kết.

Để đảm bảo có cơ sở trong việc điều tra trước ký hợp đồng sau, khách hàng nên thực hiện ghi âm cuộc gọi trò chuyện cùng thám tử. Đây được xem như bản hợp đồng miệng có giá trị như hợp đồng giấy được thám tử 247 tạo điều kiện tối đa để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Công ty thám tử 247 mang đến giải pháp điều tra, xác minh, theo dõi chuyên nghiệp và tối ưu hóa việc ký hợp đồng điều tra. Có nhu cầu thuê thám tử hãy liên hệ với công ty 247 để được hỗ trợ tư vấn cũng như tối ưu thời gian, địa điểm ký hợp đồng nhé.

CÔNG TY THÁM TỬ TƯ 247 VIỆT NAM

Số 18 Lô 10A Trung Yên – Trung Hòa – Q. Cầu Giấy – Tp.Hà Nội

Hotline: 0946 482 009

Email: [email protected]

Website: thamtu247.vn

Loading Facebook Comments ...