ĐỒNG HỒ VÀNG 18K TISSOT EXCELLENCE – TINH TẾ TRONG TỪNG ĐƯỜNG NÉT

Sự đổi mới của Tissot và Tissot Excellence

1. Sự đổi mới của Tissot

Lịch sử đổi mới của Tissot là lâu dài và đa diện. Tinh thần tiên phong này đã tác động đến cả sự phát triển sản phẩm và hoạt động thương mại kể từ khi công ty thành lập vào những năm 1850. Tiếp đó, vào năm 1866, sau khi phát triển quan hệ thương mại ở Hoa Kỳ, Charles-Emile Tissot đã dũng cảm mạo hiểm đến Nga và bán đồng hồ bỏ túi Tissot trên khắp thị trường này vì tin tưởng đây là một thị trường dễ tiếp cận hơn Thụy Sĩ. Tissot tiếp tục giành được một giải thưởng Grand Prix mà nhiều thương hiệu đồng hồ khao khát có được vào năm 1900 tại Paris. Đồng thời, Tissot cũng là thương hiệu đi tiên phong trong lịch sử hợp tác lâu dài với các đại sứ, với một trong những chiếc đồng hồ đeo tay của hãng được đeo bởi nữ diễn viên biểu tượng Sarah Bernhardt. Sức quyến rũ từ đồng hồ bằng vàng 18K, bằng hỏ titan và bạch kim,… tất cả đem đến đẳng cấp cho những chiếc đồng hồ Tissot.

Đồng hồ Tissot đã đi tiên phong trong các hình dạng và vật liệu mới để giữ cho thương hiệu đi trước thời đại.

  • Năm 1916, đồng hồ Prince Banana, đã kết hợp vỏ cong và kiểu dáng Art Deco để làm hài lòng khách hàng châu Âu và Nga.
  • Năm 1971, một cách tiếp cận sáng tạo về vật liệu đã dẫn đến việc sản xuất chiếc Tissot Astrolon – đồng hồ cơ nhựa đầu tiên trên thế giới.
  • Năm 1985, chiếc đồng hồ Tissot Rock mang tính biểu tượng được ra đời, chế tác bằng đá từ dãy Alps của Thụy Sĩ.
  • Năm 1988, cảm hứng của thiên nhiên đã thể hiện một lần nữa dưới dạng Đồng hồ gỗ Tissot để kỷ niệm 700 năm Liên minh Thụy Sĩ.
  • Năm 1991 Tissot đã sử dụng gốm trong đồng hồ Tissot Ceraten của mình.
  • Năm 1998 chứng kiến ​​việc sử dụng titan công nghệ cao trong một mô hình nhắm đến người đeo trẻ tuổi, Tissot Titanium 7 được ra mắt. Lớp vỏ cũng được thay đổi tùy theo yêu cầu của người sử dụng, đồng hồ bằng vàng 18K cũng khá được ưa chuộng tại thời điểm này.

Ngoài một danh sách dài các sản phẩm, Tissot còn có một lịch sử năng động của truyền thông thương hiệu từ năm 1965, bắt đầu từ các chiến dịch quảng cáo Tissot PR 516. Cùng với đó, Tissot mong muốn được thể hiện tình yêu đối với các môn thể thao nói chung và mô tô nói riêng thông qua các sản phẩm đồng hồ. Vì vậy, thương hiệu này không ngừng hợp tác toàn cầu với các đại sứ thương hiệu và tham gia trực tiếp vào các sự kiện thể thao quốc tế lớn.

dong-ho-vang-18k-3
Thương hiệu đồng hồ Tissot

Thương hiệu Tissot cam kết không ngừng đổi mới và luôn luôn sâu sắc hơn với những tiến bộ công nghệ đóng góp một phần vai trò vô cùng quan trọng. Vào những năm 1930, Tissot đã giới thiệu Đồng hồ chống từ tính để chống lại những ảnh hưởng hiện đại của điện thoại và thiết bị điện. Năm 1953, Tissot Navigator điều chỉnh ở cả 24 múi giờ trên khắp thế giới. Và vào năm 1986, Tissot Two Timer đã cách mạng hóa việc chế tạo đồng hồ, chứa cả màn hình tương tự và kỹ thuật số, với sự chuyển động và tốc độ trong một mảnh. Tissot cũng không quên sử dụng các nguyên liệu cao cấp, như đồng hồ bằng vàng 18K, mặt kính từ tinh thể sapphire, titan, vàng trắng,… để chiều lòng những hâm mộ.

2. Tissot Excellence

Từ xưa đến nay, vàng luôn được coi là biểu tượng của sự giàu có và thịnh vượng, quyền quý và cao sang. Nó gắn liền với hoàng gia, giới quý tộc như muốn bộc lộ giá trị và đẳng cấp của họ. Vàng còn sở hữu  độ quý hiếm và đặc tính gần như không chịu hao mòn hay biến chất trong quá trình sử dụng và lưu trữ. Có lẽ bởi vậy mà những hãng đồng hồ nói chung và Tissot nói riêng đã nắm bắt được cơ hội và vận dụng vàng vào chế tác đồng hồ. Mang ý nghĩa biểu tượng cho sự giàu có, thịnh vượng, thành công và may mắn, sự xuất hiện của những chiếc đồng hồ bằng vàng 18K Tissot Excellence – bộ sản phẩm đặc biệt của hãng thuộc dòng T-Gold, đã chiếm được vị trí quan trọng trong trái tim của rất nhiều khách hàng.

Không những thế, đồng hồ vàng ngày càng được ưa chuộng trên thị trường đồng hồ thế giới. Rất nhiều sản phẩm đồng hồ hướng tới thiết kế bằng nguyên liệu quý giá này, nhưng không phải lúc nào cũng thành công. Sự kết hợp giữa thiết kế, độ hấp dẫn và chất liệu sẽ quyết định nguyên liệu cao cấp này có sức hút với khách hàng hay không. Và nói đến đây, sản phẩm đồng hồ bằng vàng 18K Tissot Excellence là một ví dụ điển hình của sự thành công đó.

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-baby-g-ba-110be-7ap-phien-ban-gioi-han-hinh-anh-doraemon-nen-mat-mau-xanh

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-sheen-she-3059pgl-5a-day-da-mau-nau-vo-ma-ion-mau-vang-hong-dinh-da-swarovski

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-sheen-she-3048pgl-7b-day-da-vo-ma-ion-mau-vang-hong-dinh-da-swarovski

Sự nhạy bén về tư duy cùng với sự chủ động và đa dạng trong thiết kế đã nhanh chóng nắm lấy xu hướng sử dụng vàng để minh chứng cho độ thành đạt, thanh lịch, đẳng cấp và sang trọng. Chiếc đồng hồ bằng vàng 18K Tissot Excellence trở thành một trong những cái tên thành công nhất trong phân khúc. Trước đó, vàng thường chỉ được sử dụng trên các mẫu máy cơ cao cấp nhằm tăng thêm độ xa xỉ cho chúng. Nhưng, Tissot đã đem vàng lên các mẫu Quartz (đồng hồ chuyển động thạch anh), đặc biệt là chiếc  Tissot Excellence 18K Gold. Đặc biệt, toàn bộ vỏ được hoàn thiện bóng dạng gương tăng thêm sự sang trọng và tinh tế cho đồng hồ. Mặt sau của phiên bản là một khoảng không gian được thiết kế theo dạng đáy kín với họa tiết hoa văn đồng tâm vô cùng bắt mắt. Tissot đã không đặt bất cứ biểu tượng nào ở đây, điều đó giúp cho phụ kiện có thể trở thành một món quà với lời chúc đặc biệt được khắc phía sau, rất tuyệt cho một Dress Watch cao cấp.

Loading Facebook Comments ...