Tại sao Switch Cisco WS-C2960+48TC-S lại được ưa chuộng?

Switch Cisco WS-C2960+48TC-S Catalyst 2960 Plus 48 ports 10/100 + 2 T/SFP, LAN Lite

Cisco WS-C2960+48TC-S 48 cổng 10/100 Ethernet LAN Lite với 2 cổng 2 (SFP hoặc 1000BASE-T), chuẩn bắt rack 1U. Switch WS-C2960+48TC-S dòng sản phẩm Switch Cisco 2960 48 ports với chuyển tiếp băng thông 16Gb/giây, Hiệu suất chuyển tiếp 6,5Mpps, RAM 128 MB với Bộ nhớ flash 64 MB. Sản phẩm chính hãng đầy đủ CO,CQ, luôn có sẵn hàng, giao hàng toàn quốc.

Switch Cisco Catalyst WS-C2960+48TC-S sở hữu thiết kế hoàn hảo. Cũng tương tự như các sản phẩm thiết bị mạng Cisco khác bộ chuyển mạch này được thiết kế với 48 cổng Ethernet cho phép kết nối và mở rộng dễ dàng hơn, bên cạnh đó là giao diện các cổng quang được bố trí một cách hợp lý trên mặt trước của thiết bị.

Mặt sau là chân cắm nguồn điện cung cấp năng lượng cho thiết bị. Hai bên thiết bị được bắt vít chắc chắn.
Phía mặt dưới Switch có tem chứa đầy đủ thông tin về sản phẩm để quý khách hàng dễ dàng nhận biết.

Tại sao nên sử dụng Switch Cisco WS-C2960+48TC-S cho doanh nghiệp?

Hiện nay, nhu cầu lắp đặt và đưa vào sử dụng hệ thống Switch mạng bảo mật cao đang là nhu cầu không thể thiếu của mọi doanh nghiệp từ nhỏ tới lớn. Cùng điểm qua một vài lý do mà doanh nghiệp của bạn nên lựa chọn sử dụng dòng switch chia mạng này:
– Độ bảo mật cao
– Dễ cấu hình cũng như xử lý
– Cung cấp đày đủ ứng dụng phầm mềm quản lý
– Chất lượng vượt xa so với tầm giá
– Sử dụng các sản phẩm cùng dòng để tạo thành một hệ thống mạng chuyên nghiệp

Switch Cisco Catalyst WS-C2960+48TC-S những lợi ích chuyên biệt

Khác biệt với phần đa các dòng Catalyst cao cấp, bộ chuyển mạch Switch Cisco WS-C2960+48TC-S sở hữu cho riêng mình những tính năng, lợi ích mang tới cho người dùng sự tiện lợi khiến chúng trở nên phổ biến và được ứng dụng rộng rãi trong tất cả các doanh nghiệp.

Đầu tiên phải nói tới chính là các tính năng thông minh của mạng giúp cho việc kiểm soát truy cập (ACL) một cách dễ dàng hơn và tất nhiên vẫn đảm bảo tính an toàn thông tin.

Tuy dùng rộng rãi với các hệ thống mạng phổ thông nhưng dòng Switch Catalyst WS-C2960+48TC-S này vẫn cung cấp cổng Uplink kép là Gigabit Ethernet sử dụng với cáp đồng và cả cáp quang. Đường Uplink này có một cổng tốc độ 10/100/1000 và một cổng quang SFP – Gigabit Ethernet hoạt động ở cùng một thời điển.
Switch Catalyst 2960 cũng có khả năng điều khiển mạng và hiệu suất băng thông qua QoS, Granular rate – limiting, ACLs và multicast service.

Catalyst WS-C2960+48TC-S cũng còn được đánh giá cao bởi khả năng bảo mật mạng ở phạm vi rộng thông qua các phương thức xác thực, công nghệ mã hóa dữ liệu và điều khiển cơ bản trên các cổng truy cập và qua đia chỉ MAC.
Bên cạnh đó chắc hẳn bạn cũng sẽ bất ngờ với khản năng cấu hình mạng dễ dàng, nâng cấp và xử lý lỗi đơn giản là giải pháp hiệu quả cho người dùng sử dụng ở các chi nhánh với sự hỗ trợ của Cisco.
Đặc biệt mà cũng là hoàn toàn mới mẻ lần đầu xuất hiện với khả năng cấu hình tự động cho các ứng dụng đặc biệt sử dụng cổng thông tin của Cisco.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm.

Loading Facebook Comments ...