Mẹo nhận biết vòng tay bạc nữ trơn bằng bạc thật

Mẹo nhận biết vòng tay bạc nữ trơn bằng bạc thật
Những chiếc vòng tay bạc nữ trơn bằng bạc thật là những chiếc vòng bạc làm bằng bạc nguyên chất 100% hoặc bằng bạc cao cấp 925% với thành phần bạc nguyên chất chiếm 92.5% và 7.5% còn lại là những hợp chất khác để giữ cho chiếc vòng tay bạc nữ trơn có được độ cứng cần thiết và độ sáng bóng hơn rất nhiều. Hiện nay, đa số những cửa hàng trang sức bạc có uy tín và thương hiệu trên thị trường đều sử dụng bạc cao cấp 925 để chế tác vòng tay bạc nữ trơn. Tuy nhiên, vẫn có một số người bán lợi dụng lòng tin của người mua mà kinh doanh những chiếc vòng tay bạc bằng bạc xi hoặc bạc pha nhiều tạp chất nguy hại. Do đó, trong một số trường hợp cần thiết bạn cần sử dụng một số mẹo sau đây để nhận biết đau là chiếc vòng tay bạc nữ trơn làm bằng bạc thật.
Dựa theo âm thanh
Khi bạn muốn mua bất kỳ mẫu vòng tay bạc nữ trơn thì bạn nên kiểm tra nó trước bằng cách tung nó lên cao và để nó rơi xuống nền gạch hoặc kim loại. Nếu bạn nghe một tiếng kêu “cạch”, âm thanh nặng nhưng không vang, rền thì đó chính là chiếc vòng tay bạc nữ trơn được làm bằng bạc thật.
 
Sử dụng dung dịch axit nitric
Một cách khác để kiểm tra chất lượng bạc của chiếc vòng tay bạc nữ trơn đó chính là dựa vào phản ứng của axit nitric với chiếc vòng bạc. Nếu bạn thấy phản ứng hóa học tạo ra một lớp màu kem trên chiếc vòng tay bạc nữ trơn thì đó là bạc thật. Nhưng nếu xuất hiện màu xanh lá thì chứng tỏ chiếc vòng đó không phải bạc hoặc bạc pha tạp quá nhiều.
 
Kiểm tra trọng lượng
Một cách khác để kiểm tra chiếc vòng tay bạc nữ trơn có phải làm bằng thật không dó chính là kiểm tra trọng lượng của nó. Bạn có thể nhờ những người có kinh nghiệm của để cầm thử chiếc vòng tay bạc nữ trơn. Bởi vì bạc thật sẽ cho cảm giác không quá nặng cũng không quá nhẹ. Hoặc bạn có thể đưa chiếc vòng tay bạc nữ trơn ra những cửa hàng kim hoàn lớn để họ dùng máy móc chuyên dụng sẽ cho bạn kết quả chính xác nhất.
Để có thể yên tâm khi mua bất kỳ mẫu vòng tay bạc nữ trơn nào thì các bạn nên sử dụng một trong những cách trên để kiểm tra trước khi mua. Cách đơn giản nhất chính là mua vòng tay bạc nữ trơn ở những cửa hàng uy tín và có thương hiệu. Điển hình như thương hiệu Artemis là địa chỉ mà các bạn nên tham khảo bởi Artemis luôn tự hào cung cấp các mẫu trang sức vừa đảm bảo về chất lượng vừa khiến bạn hài lòng về giá trị thẩm mỹ. Hãy truy cập vào website chính thức của Artemis https://www.artemis-silver.com để có những trải nghiệm trực quan nhất nha!
Loading Facebook Comments ...