Bí quyết bảo vệ nhẫn cặp bạc tphcm không bị đen

Bí quyết bảo vệ nhẫn cặp bạc tphcm không bị đen 
Nhẫn cặp bạc tphcm luôn có một ý nghĩa rất quan trọng đối với những người yêu nhau. Chính vì vậy họ thường đeo nó suốt bên người, hầu như là không tháo từ lúc được tặng. Nhưng chính hành động tưởng chừng ý nghĩa đó lại khiến cho chiếc nhẫn cặp bạc tphcm của bạn mau xỉn màu và giảm tuổi thọ hơn so với bình thường. Nhiều khi bạn lại phải tốn chi phí để đem nó ra tiệm kim hoàn và đánh bóng nó lại. Để giúp các bạn tiết kiệm tiền cũng như thời gian, bài viết dưới đây sẽ chỉ cho các bạn những bí quyết nho nhỏ nhưng lại vô cùng hiệu quả để bảo vệ nhẫn cặp bạc tphcm không bị đen mà còn sử dụng được bền lâu.
Không để nhẫn tiếp xúc với hóa chất
Muốn giữ cho nhẫn cặp bạc tphcm của bạn không bị đen chính điều đầu tiên cần làm là tránh để chúng tiếp xúc với các chất hóa học có khả năng mài mòn trang sức như thuốc tẩy, cồn, axeton…Nếu vô tình để những chất dính vào nhẫn bạc cặp đẹp tphcm của mình thì phải nhanh chóng rửa sạch và lâu khô nếu không sẽ gây ra những tác hại trực tiếp và rất khó khắc phục trên chiếc nhẫn cặp bạc tphcm của bạn. Ngoài ra, bạn cùng nên tháo  chiếc nhẫn cặp bạc tphcm của mình ra khi trang điểm, tắm rửa, giặt đồ, rửa chén…để giữ vẻ sáng bóng cho nó.
Vệ sinh trang sức bạc thường xuyên
Một trong những bí quyết quan trọng để giữ cho nhẫn cặp bạc tphcm có thể sáng bóng dài lâu chính là bạn phải thường xuyên vệ sinh bằng các dung dịch làm sạch trang sức cũng bảo dưỡng định kỳ hàng. Bạn có thể áp dụng những cách vệ sinh nhẫn cặp bạc tphcm ngay tại nhà bằng những nguyên liệu cực dễ tìm và vô cùng rẻ như chanh, muối, soda, kem đánh răng,…Khi vệ sinh bạn nên chú ý sử dụng khăn mềm hoặc vải nhung để lau chùi nhẫn cặp bạc tphcm để tránh gây nên những vết xước mà rất khó khắc phục được trên bề mặt chiếc nhẫn. Bên cạnh đó, khi vệ sinh bạn cần chú ý vệ sinh kỹ những chỗ nối hay những khe nhỏ cũng như các vết ố vừa mới xuất hiện tránh để nó lây lan ra xung quanh. Ngoài ra, nếu có điều kiện, bạn có thể mang chiếc nhẫn cặp bạc tphcm của mình ra tiệm kim hoàn để đánh bóng định kỳ 3 hoặc 6 tháng 1 lần.
Chỉ cần bạn thực hiện tốt những điều mà bài viết vừa chia sẻ thì đã có thể giữ cho chiếc nhẫn cặp bạc tphcm được sáng bóng trong một thời khá dài và không phải tốn chi phí hay thời gian để mang chúng ra tiệm kim hoàn mà nhiều khi còn không thể khôi phục lại vẻ đẹp như ban đầu. Một điều quan trọng nữa là bạn nên mua nhẫn cặp bạc tphcm bằng bạc cao cấp 925 ở những cửa hàng lớn có thương hiệu như cửa hàng trang sức bạc Artemis!
Loading Facebook Comments ...