GIỚI THIỆU THƯƠNG HIỆU SIGNUTRA TM

SIGNUTRA TM được giới thiệu ra thị trường là ngành hàng dinh dưỡng của Mundipharma với kinh nghiệm 62 năm (1957-2019), hiện diện trên 120 quốc gia và hiện nay đang có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2019.Với hệ thống nhà máy sản xuất công nghệ cao và kiểm soát chất lượng khắt khe từ nguyên liệu cho đến thành phẩm, SIGNUTRATM chuyên nghiên cứu và phát triển các sản phẩm dinh dưỡng dành riêng cho từng lứa tuổi, giới tính và bệnh lý,… nhằm nâng cao sức khoẻ và chất lượng cuộc sống.

MỘT SỐ TRIẾT LÝ

Tại SIGNUTRATM, chúng tôi tin rằng dinh dưỡng cho mỗi lứa tuổi phải phù hợp với từng đối tượng để đáp ứng nhu cầu đặc trưng ở mỗi giai đoạn sinh lý hoặc các tình trạng bệnh lý khác nhau để mang lại hiệu quả tối ưu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Là một chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu từ Hoa Kỳ, SIGNUTRATM đã và đang vươn rộng để có mặt trên toàn thế giới. Đội ngũ chuyên gia khoa học và y tế của thương hiệu SIGNUTRATM cam kết đầu tư nghiên cứu và phát triển thấu đáo, để có thể đưa đến những giải pháp tiên tiến phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng khác biệt ở mỗi quốc gia, của  mỗi dân tộc trên thế giới.

TẦM NHÌN VÀ CÁC SỨ MỆNH

TẦM NHÌN: Trở thành những chuyên gia dinh dưỡng đáng tin cậy số một toàn cầu.

CÁC SỨ MỆNH: Tất cả sản phẩm của SIGNUTRATM đều tuân thủ với quá trình nghiêm ngặt từ khâu nghiên cứu, sản xuất, đến đưa ra thị trường để có một hệ thống đối tác chiến lược toàn cầu, để áp dụng nền khoa học kĩ thuật hiện đại trong lĩnh vực dinh dưỡng và thấu hiểu nhu cầu chăm sóc sức khỏe đặc trưng của mỗi quốc gia khác nhau. Từ đó, đưa đến các giải pháp dinh dưỡng tiên tiến, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống cho con người.

TRÁCH NHIỆM CỦA XÃ HỘI CỘNG ĐỒNG

  • Hoạt động một cách có đạo đức trong kinh doanh và nghiên cứu
  • Đáp ứng nhu cầu việc bảo vệ sức khỏe của con người
  • Giữ vững cam kết với các nhân viên và cộng đồng
  • Bảo vệ môi trường cuộc sống

CHẤT LƯỢNG CỦA SINUTRA

Tại SIGNUTRATM, chúng tôi hiểu rõ các vai trò quan trọng của dinh dưỡng đối với sức khỏe, cũng như trong phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh tật.

Đây là lý do tại sao, chúng tôi luôn sử dụng nguồn nguyên liệu với thương hiệu nổi tiếng từ các nhà sản xuất uy tín hàng đầu trên thế giới để đem lại chất lượng sản phẩm tốt nhất. Ngoài ra, SIGNUTRATM đặc biệt chú trọng hệ thống nhà máy sản xuất công nghệ cao, kiểm soát chất lượng khắt khe từ nguyên liệu cho đến thành phẩm.

Sản phẩm sữa maxvida cân bằng dinh dưỡng

Sữa MAXVIDA TM – Dinh dưỡng cân bằng cho người lớn – Sống khỏe mỗi ngày!

  • Cung cấp 32 dưỡng chất thiết yếu: Tăng cường sức khỏe
  • Omega-3 & Omega-6: Bảo vệ sức khỏe tim mạch
  • Không chứa cholesterol, acid béo chuyển đổi (transfat)
  • Cung cấp vitamin & khoáng chất: chống oxy hoá, tăng cường sức đề kháng
  • Cung cấp năng lượng: Giảm mệt mỏi
  • Không chứa gluten: Sử dụng được cho người không dung nạp gluten

Thương Hiệu : Signutra
Xuất xứ : Hoa Kỳ.

Loading Facebook Comments ...