Báo giá phụ kiện ống gió tròn xoắn và những thông tin cần biết

Phụ kiện ống gió tròn xoắn có vai trò quan trọng giúp cho hệ thống ống gió trở thành một thể thống nhất. Có thể nói báo giá phụ kiện ống gió tròn xoắn là việc quan trọng đối với mỗi công ty sản xuất. Điều này giúp cho khách hàng lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp.

Kết quả hình ảnh cho Báo giá phụ kiện ống gió tròn xoắn và những thông tin cần biết

Những thông tin cơ bản về ống gió và bảo ôn ống gió

Việc sử dụng ống gió cứng hay ống gió mềm đều rất quan trọng trong việc lưu thông không khí của ngôi nhà. Tùy theo môi trường và đặc thù của từng không gian mà ta có thể lựa chọn ống gió mềm hay ống gió cứng khác nhau.

Việc sử dụng bảo ôn ống gió vô cùng quan trọng. Nó có thể do người dùng tự lắp đặt. Hoặc được tích hợp sẵn trong hệ thống ống gió.

Sử dụng hệ thống bảo ôn ống gió còn có tác dụng chống cháy, chống thấm, cách âm khá tốt. Hơn nữa việc thay thế cũng khá đơn giản và dễ dàng. Việc lắp đặt bảo ôn còn có tác dụng tăng độ bền và tuổi thọ của ống gió.

Kết quả hình ảnh cho Báo giá phụ kiện ống gió tròn xoắn và những thông tin cần biết

Hơn nữa ống gió được làm kín theo yêu cầu công việc mà nó đảm nhận như thông gió đơn thuần, hoặc cấp gió lạnh, hút gió thải, hút khói,.. Vật liệu làm kín phổ biến như dùng silicon tại các góc ghép, hoặc ron cao su, và vật liệu sử dụng phải theo các đặc tính sau:

– Không tạo điều kiện cho sự phát triển của vi khuẩn.

– Có tuổi thọ và đặt tính kỹ thuật bằng với tuổi thọ của ống gió.

Băng keo dán ống gió chỉ được sử dụng như là vật liệu làm kín thứ hai trên các mối nối đã được làm kín bằng vật liệu khác như : silicon ..không sử dụng băng dán thay thế cho mục đích không phải làm kín.

Làm kín mối ghép : dùng silicon tại các góc ghép, hoặc ron cao su.

Công ty HADRA nơi báo giá phụ kiện ống gió tròn xoắn tốt nhất

Đến với chúng tôi, một đơn vị sản xuất cũng như phân phối các thiết bị cơ khí uy tín. Chuyên cung cấp các sản phẩm như là: hệ thống thang máng cáp và phụ kiện, hệ thống ống gió và phụ kiện, hệ thống cửa chống cháy…

Báo giá hệ thống ống gió và phụ kiện luôn được chúng tôi cập nhật liên tục trên trang web chính thức của công ty.

Mọi ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc của khách hàng. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ :                                            

Công Ty HaDra

Trụ sở : Số Nhà 28, Phố Huyện, Thị Trấn Quốc Oai , Huyện Quốc Oai , Thành Phố Hà Nội

Nhà Máy Sản Xuất :

Nhà Máy I : Khu Công Nghiệp Phùng Xá , Thạch Thất , Thành Phố Hà Nội      Nhà Máy II : Phường Quang Trung , TP Thái Nguyên , Tỉnh Thái Nguyên

Hotline : : 0983 898 192 – 0975 63 62 63

Email: [email protected] hoặc [email protected]           Website : www.hadra.com.vn

 

 

Loading Facebook Comments ...