Tư vấn mua bàn trà gỗ cho chung cư có diện tích nhỏ

mua bàn trà gỗ
Chung cư là một nơi khá lý tưởng cho các cặp vợ chồng mới cưới. Khi mới dọn ra ở riêng, đồ đạc chưa nhiều, số lượng thành viên cũng ít, và cũng có nhiều gia đình có xu hướng đơn giản hóa nhưng vẫn phải đầy đủ tiện nghi, chung cư nhỏ vẫn là một lựa chọn khá tốt. Tuy nói là nhỏ, nhưng thật ra không gian chung cư không hề bí bách, nhiều nhà tưởng nhỏ nhưng lại có không gian ban công thoáng đãng, phòng ngủ, phòng khách đều thoải mái để đặt những đồ nội thất tiện nghi. Nội thất thường là những đồ chiếm diện tích trong nhà, nên nhiều người rất phân vân khi lựa chọn làm sao để vừa mua được sản phẩm tốt mẫu mã đẹp, lại vừa tiết kiệm được không gian.

ZITO chính là điểm đến để bạn lựa chọn

Cửa hàng nội thất gỗ ZITO hiện đang là đơn vị đồng hành với rất rất nhiều gia đình, xế chiều, trung niên hay mới cưới đều được ZITO tư vấn rất kỹ với nhu cầu từng độ tuổi. Nhất là những gia đình trẻ chưa có kinh nghiệm mua sắm nội thất nhưng lại ưa thích sự phá cách thì ZITO lại càng có nhiều cơ hội thể hiện để giúp đỡ khách hàng chọn ra những sản phẩm tốt nhất, ưng ý nhất.

Chung cư nhỏ nên chọn kiểu dáng gọn, kiểu dáng này không chiếm nhiều không gian mà vẫn thoải mái để mọi người ngồi. Bàn trà vuông kết hợp với sofa văng gỗ sẽ thích hợp hơn là kết hợp với sofa chữ U hay sofa dáng chữ L. Bởi sofa văng gỗ và bàn trà vuông ngay từ khi lên ý tưởng thiết kế đã hợp với nhau hơn, mà với chung cư nhỏ cần tiết kiệm không gian thì lại càng nên dùng bộ đôi này.
mua bàn trà gỗ

Bạn có thể phối hợp mẫu bàn trà gỗ ZITO ZB 005 với bất kỳ mẫu sofa văng gỗ nào tại ZITO, miễn sao chúng cùng loại gỗ, cùng màu sắc để có sự đồng điệu. Giới thiệu qua về mẫu bàn trà ZB 005 này, đây là loại bàn trà được làm từ gỗ sồi Nga cao cấp có kiểu dáng hình vuông với hơi hướng Nhật Bản nhưng được thiết kế phù hợp cho nhu cầu sử dụng của người Việt Nam. Nhắc tới Nhật Bản thì chúng ta thường thấy viễn cảnh gia chủ ngồi nệm khoanh chân khoan thai cùng đàm đạo với khách, không gian yên tĩnh cùng những chén trà thơm. Ở tại Việt Nam, cũng là 50% viễn cảnh đó, nhưng kết hợp với sofa, ngồi vắt chân chữ ngũ, hay tay dang rộng đặt lên thành ghế, cùng nhâm nhi trà và cười đùa sảng khoái, đó chính là chất thoải mái của người Việt Nam.

Bàn trà gỗ ZITO tự hào không chỉ đem đến những sản phẩm chất lượng mà còn là nơi gìn giữ tình cảm giữa các thành viên, là nơi cuộc sống thăng hoa.

Loading Facebook Comments ...