Bật mí nhiều thông tin hấp dẫn về Nhơn hội New City Phân khu 4

Nhơn Hội New City là một trong những dự án bất động sản du lịch nhận được sự quan tâm hàng đầu trên thị trường hiện nay. Dự án được chia thành nhiều phân khu với sự nổi bật và đặc trưng riêng.

Nhơn Hội New City phân khu 4 có được nhiều lợi thế tuyệt vời kết hợp cùng sự đầu tư nghiêm túc và phù hợp hiện đã và đang trong quá trình hoàn thiện, liên tục nhận được sự quan tâm từ phía khách hàng cùng các chủ đầu tư. Bài viết dưới đây hãy cùng Phương Nam Land đi tìm hiểu những bật mí về các thông tin hấp dẫn xung quanh Nhơn Hội New City Phân khu 4 nhé!

Nhơn Hội new City phân khu 4 là mảnh ghép duy nhất có lối giao hướng đến quảng trường Biển

Nhơn Hội New City phân khu 4 có lối đi thẳng tới quảng trường biển

Nhơn Hội New City phân khu 4 có lối đi thẳng tới quảng trường biển

Quảng trường biển là điểm đến lý tưởng cho các nhu cầu về du lịch và thắng cảnh của các du khách khi đến với mảnh đất Quy Nhơn – Bình Định. Và việc chọn lựa nghỉ dưỡng tại Nhơn Hội New City phân khu 4 sẽ giúp việc di chuyển tới quảng trường biển của họ thật dễ dàng. Đây là lợi thế duy nhất mà các phân khu khác thuộc dự án không hề có được.

Nhơn Hội New City phân khu 4 với từng khu đất nền diện tích phù hợp 80-100m2

Đất nền phục vụ cho các nhu cầu sở hữu của khách hàng tại Nhơn Hội New City luôn là những tìm kiếm hót nhất để đáp ứng các định hướng sinh sống và làm việc lâu dài tại đây. Với các khu đất có diện tích vừa phải khoảng 80-100m2 thì khả năng chi trả cũng như để đáp ứng cho các mục đích sử dụng thực tế tại đây là rất tối ưu.

Phân khu 4 Nhơn Hội new City liền kề dự án tỷ đô FLC Quy Nhơn

Tiếp giáp FLC Quy Nhơn là lợi thế tiếp theo của Nhơn Hội New City phân khu 4

Tiếp giáp FLC Quy Nhơn là lợi thế tiếp theo của Nhơn Hội New City phân khu 4

FLC là một trong những tập đoàn nổi tiếng hàng đầu về các dự án khách sạn du lịch nghỉ dưỡng và nơi đây luôn là một điểm đến lý tưởng nhất cho mọi hoạt động hưởng thụ của khách du lịch trong nước cũng như nước ngoài. Nhơn Hội New City phân khu 4 được xây dựng trên diện tích khu đất rộng tiếp giáp trực tiếp với FLC Quy Nhơn.

Vì thế, sự sầm uất cũng như những tiêu chí về sự thuận tiện, tối ưu được đánh giá rất cao. Các cơ hội về tìm kiếm lợi nhuận, liên tục gia tăng lượt tìm kiếm và sở hữu của khách hàng mang đến những tiềm năng đầu tư lớn, cơn sốt Nhơn Hội New City vẫn luôn nóng hổi trên thị trường, đặc biệt là phân khu 4.

Là mảnh ghép nằm ở vị thế đắc địa mặt tiền quốc lộ 19B thuận tiện di chuyển

Phân khu 4 dự án Nhơn Hội New City được xem là xương sống của cả khu đô thị khi chiếm được vị thế tuyệt vời, nắm giữ mặt tiền quốc lộ 19B cho phép mọi di chuyển đều được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả nhất. Bạn có thể chọn lựa nhiều cách thức di chuyển từ đây như đường biển, đường bộ, đường thủy hoặc đường hàng không.

Khách du lịch sẽ bắt gặp ngay Nhơn Hội New City phân khu 4 khi ghé thăm du lịch tại vùng biển miền Trung này, định hướng một xu hướng tăng vọt trong các lượt tiếp đón du khách hàng năm.

CÔNG TY TNHH PHƯƠNG NAM LANDS

Địa chỉ: 484 A Núi Thành – Hải Châu – Đà Nẵng

Hotline: 0966.319.369

Website: https://phuongnamlands.com

 

Loading Facebook Comments ...