3 Điều điều cấm kỵ trong phong thủy phòng khách

Phong thủy phòng khách luôn là yếu tố được số lượng lớn gia đình chăm sóc. Bởi lẽ phòng khách được coi là bộ mặt của gia đình thể hiện được cá tính của gia chủ, cũng là vị trí đón những nguồn sinh khí tốt vào trong ngôi nhà. Dưới đây là 03 điều cấm kỵ trong phong thủy phòng khách các bạn nên nhớ

03 điều cấm kỵ trong phong thủy phòng khách mà các bạn nhất định phải biết.

Xem thêm:

Tổng hợp các mẫu nhà 2 tầng đẹp nhất 2019

3 Điều điều cấm kỵ trong phong thủy phòng khách

Phong thủy phòng khách – Tránh trang trí phòng khách như hộp đêm

đối với một số gia chủ thích sự độc đáo, ấn tượng, họ thường nghĩ ra cách thiết kế phòng khách như thiết kế các khách sạn 5 sao, các nhà hàng hạng sang hoặc cũng sở hữu thể là 1 trong những hộp đêm đẳng cấp. sở hữu lẽ những không có gian này là cung cấp nhiều màu sắc ấn tượng, và quyến rũ ở mọi góc độ. Tuy nhiên cảm giác này chỉ xuất hiện ngay ở các phút đầu, về lâu dài nó sẽ khiến cho người chiêm ngưỡng cảm thấy bị rối mắt và phi thực tế.

Thực tế, các không tồn tại gian quá nhiều màu sắc sẽ gây nên cảm giác ngột ngạt và không có thoải mái cho những vị khách tới thăm nhà. Đồng thời sự bố trí này cũng khiến cho gia chủ  cảm giác bị thiếu vắng và cô đơn. Họ sẽ nghĩ như mình đang ở trong khách sạn, hộp đêm thực sự chứ không hẳn trong chính ngôi nhà của mình nữa.

Phong thủy phòng khách – Tránh để phòng khách bừa bộn

Phòng khách được biết tới là không có gian đón tiếp khách của các thành viên trong gia đình, sở hữu thể coi, đây chính là bộ mặt của gia chủ. Nếu các bạn bày bừa ở phòng khách, điều này chẳng khác nào các bạn đang “vạch áo cho người xem lưng”, thể hiện mình là người sống không nguyên tắc, bừa bộn và lộn xộn. Sự lộn xộn của những đồ vật cũng là nguyên nhân dẫn tới các loại ký sinh trùng, côn trùng sinh sôi nảy nở, như vậy sẽ ảnh hưởng không có tốt tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Bên cạnh đó, trong phong thủy, phòng khách chính là địa chỉ tiếp nguồn sinh khí tốt đầu tiên trong ngôi nhà. Nếu căn phòng khách của các bạn bừa bộn, đây cũng sẽ là yếu tố ảnh hưởng rất lớn tới việc làm những luồng khí tốt đi vào ngôi nhà của bạn.

Phong thủy phòng khách – Tránh lắp hệ thống điều hòa phía bên trên ghế sofa

Một trong những điều cấm kỵ của phong thủy phòng khách chính là không tồn tại nên lắp hệ thống điều hòa phía trên ghế sofa. Khí lạnh tỏa ra từ hệ thống điều hòa bố trí ngay bên trên ghế sofa sẽ gây ảnh hưởng cho sức khỏe của người ngồi dưới.

Luồng khí lạnh đó sẽ tạo áp lực trực tiếp tới con người, gây nên những bệnh về đường hô hấp, cảm lạnh và đau đầu,… Nếu muốn lắp điều hòa trong phòng khách, các bạn nên đặt xa vị trí ngồi.

bên trên đây là 03 điều cấm kỵ trong phong thủy phòng khách trong thiết kế biệt thự nếu các bạn không có biết nhất định sẽ hối hận. Hy vọng với các chia sẻ này của chúng tôicác bạn sở hữu thể lựa chọn cho mình một vật trang trí vừa ý nhất với phần không tồn tại gian sống của gia đình.

Loading Facebook Comments ...