Công ty kế toán lớn của Hoa Kỳ cung cấp hơn 1.000 tùy chọn thanh toán bằng tiền điện tử

Công ty kế toán lớn nhất bang California đã tuyên bố rằng họ sẽ chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử. Armanino LLP sẽ cho phép khách hàng thanh toán các dịch vụ của mình bằng bất kỳ một trong số hơn 1.000 tài sản kỹ thuật số. Xem thêm: dàn trâu cày bitcoin là gì

Cùng với thông báo này, công ty đã nói rằng họ đang mở rộng nền tảng blockchain explorer của riêng mình. Điều này sẽ cho phép nó cung cấp một bộ công cụ kiểm toán rộng lớn hơn cho chính công ty và cho cả khách hàng.

Armanino hỗ trợ các công ty tiền điện tử với thông báo kép

Công ty kế toán lớn của Mỹ Armaninio vừa tuyên bố rằng họ sẽ chấp nhận thanh toán các dịch vụ kiểm toán và tư vấn bằng cách sử dụng hơn 1.000 loại tiền điện tử khác nhau.

Armanino@ArmaninoLLP
Armanino begins accepting payment in more than 1,0000 cryptocurrencies. In addition to accepting cryptocurrency payments, the firm is expanding its proprietary block explorer. Read more: http://ow.ly/P0id30pjSYT
411:29 PM – Aug 8, 2019Twitter Ads info and privacy

See Armanino’s other Tweets
Công ty cũng đã công bố một bản nâng cấp cho những người sở hữu block explorer của mình, đó là công ty đang chuyển sang một hệ thống dựa trên đám mây. Thông cáo báo chí từ Armaninio tuyên bố rằng điều này sẽ cho phép cả nội bộ lẫn khách hàng được sử dụng. Xem thêm: Đào bitcoin

Đối tác Armaninio và lãnh đạo thực thi blockchain, Andries Verschelden, đã tuyên bố như sau về thông báo kép ngày hôm nay:

“Với ngày càng nhiều công ty fintech, ngân hàng và môi giới tìm cách khai thách tiền điện tử, Armanino xây dựng cơ sở hạ tầng cần thiết để chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử cho những gì chúng ta mong đợi là một hình thức thanh toán đang phát triển”.

Trong thông cáo báo chí không đề cập đến việc Armaninio sử dụng bộ xử lý thanh toán như BitPay để cung cấp thanh toán bằng tiền điện tử. Việc họ đang mở rộng trình blockchain explorer của riêng mình để phù hợp với động thái này, cùng với tuyên bố của Verschelden, cho thấy công ty sẽ tự xử lý tài sản tiền điện tử.

Cách tiếp cận này khác biệt rõ rệt so với các câu chuyện về việc chấp nhận tiền điện tử “trứ danh” khác. Chẳng hạn, sự cường điệu xung quanh việc công ty viễn thông lớn của Hoa Kỳ AT & T cho phép khách hàng của họ thanh toán dịch vụ thông qua BitPay, hầu như không được xác minh. Khi các công ty sử dụng bộ xử lý thanh toán tiền điện tử, họ thường không bao giờ xử lý tài sản kỹ thuật số. Trong hầu hết các trường hợp (có thể có một số ngoại lệ), công ty xử lý trao đổi toàn bộ khoản thanh toán cho loại tiền có liên quan và sau đó thực hiện thanh toán cho công ty “chấp nhận” tài sản tiền điện tử. Ngay cả công ty riêng của Peter Schiff cũng cho phép khách hàng thanh toán vàng bằng Bitcoin (tất nhiên là thông qua BitPay) và tất cả chúng ta đều biết anh ấy thấy thế nào về tiền điện tử.

Ngoài việc chuẩn bị chấp nhận một lượng lớn tài sản kỹ thuật số, Armaninio đã phát triển dịch vụ trợ giúp cho các khách hàng muốn bắt đầu bước chân vào ngành. Thông cáo báo chí nói rằng công ty khuyến nghị thực hành tốt nhất về các vấn đề tuân thủ ngân quỹ, kế toán, báo cáo, thuế và tuân thủ quy định.

Verschelden cũng bình luận:

“Khi việc sử dụng và chấp nhận tài sản kỹ thuật số tăng lên, và các loại giao dịch mới được thực hiện, chẳng hạn như các STO trên các blockchain công cộng, nhu cầu về các công cụ đảm bảo của bên thứ ba tiếp tục phát triển. Đó là nơi các block explorer của chúng tôi và các công cụ liên quan chứng minh giá trị cho các nhóm nội bộ và khách hàng của chúng tôi”.

Loading Facebook Comments ...