Bàn ghế ăn gỗ của ZITO có rất nhiều kiểu dáng cho bạn tha hồ lựa chọn

bàn ghế ăn

Bạn có phải là một người ham mê cái đẹp và luôn mong muốn được sở hữu nó. Là một người ham mê cái đẹp lại còn yêu thích đồ nội thất nữa thì không có lý do gì không lựa chọn ngay ZITO là điểm đến để thỏa mãn niềm ham mê đó.

Hãy để chúng tôi giới thiệu cho bạn về nội thất đồ gỗ ZITO, nơi sở hữu rất nhiều bộ sưu tập đồ nội thất gỗ, đặc biệt là sofa gỗ và bàn ghế ăn gỗ hiện đại là những vật lớn trang trí cho phòng khách, phòng bếp, là linh hồn của căn phòng.

Nhiệm vụ của những chất liệu tạo nên mỗi bộ bàn ghế ăn là gì?

Trước tiên, phải nhắc tới điều mà ai cũng mong muốn sở hữu, đó là tại ZITO, nội thất hiện đại chỉ được làm từ nguyên liệu gỗ tự nhiên cao cấp 100%. Từ khi còn thô, những loại gỗ này cũng đã lấy được lòng của tất cả mọi người. Gỗ là một sản phẩm tuyệt vời của tạo hóa. Sinh ra thảm thực vật mỗi loài cây lại mang trong mình một nhiệm vụ, chung có, riêng có, và một trong số các “nhiệm vụ” của gỗ óc chó, gỗ sồi hay gỗ xoan đào đó chính là làm đẹp cho nhà bạn.

Không những đẹp bên ngoài, mà phải chất bên trong. Ai mà dám phủ nhận độ bền, chắc, độ đẹp của chúng?

Bàn ăn 4 ghế gỗ là một dòng thiết kế cho những gia đình ít người

Vợ chồng bạn mới dọn ra ở riêng? Hay bạn vẫn còn độc thân và sở hữu 1 mình cả 1 căn phòng thường xuyên tụ tập vài đứa bạn thân? Hãy chọn cho phòng bếp một bộ bàn ăn 4 ghế gỗ nhé. Nó sẽ làm cho không khí gia đình ấm áp hơn nhiều đó. Có một bộ bàn ăn đẹp lại chất lượng chính là nguồn cảm hứng cho các bà nội trợ. Mà không chỉ các bà nội trợ thôi đâu, những ông chồng hay những anh chàng ưa thích nấu ăn chắc chắn cũng sẽ thích nấu ăn trong những phòng bếp đẹp, tiện nghi như vậy.

bàn ghế ăn

Bàn ăn 4 ghế gỗ có thiết kế gồm 1 bàn và 4 ghế ngồi, có những kiểu dáng giống với bàn ăn 6 ghế hay 8 ghế, nhưng cũng có những kiểu dáng rất đặc biệt.

Ghế ngồi của bộ 4 ghế sẽ to hơn ghế ngồi của bộ 6 ghế một chút. Đó là bởi khi thiết kế, số lượng ghế phù hợp nhưng kích thước tổng thể cũng phải phù hợp, không thể vì số lượng ghế ít mà cả tổng thể đều nhỏ quá thì trông sẽ không bắt mắt.

Chính vì thế mà những thiết kế của nội thất đồ gỗ ZITO luôn hướng tới cái đẹp và hợp lý khi sắp xếp vào mỗi căn phòng.

Trên web có giới thiệu đầy đủ các mẫu nhưng để hấp dẫn hơn hãy đến ngay showroom của ZITO để cùng khám phá ngay nhé.

Loading Facebook Comments ...