Lý do chăn ga gối đệm khách sạn luôn màu trắng

Bạn đã bao giờ nghỉ chân hay đi du lịch và thuê một phòng trong một khách sạn nào đó? Nếu có thì chắc chắn là bạn sẽ ấn tượng với bộ chăn ga gối đệm trong khách sạn.

Nó tuy đơn giản nhưng lại trông cực kỳ đẹp mắt, sang trọng và hấp dẫn. Một trong những điểm đặc biệt của bộ giường ngủ khách sạn này là ở màu sắc của nó.

Bộ chăn ga gối đệm dành riêng cho khách sạn dường như chỉ dùng đúng một màu sắc duy nhất đó chính là màu trắng tinh khôi. Vậy thì bạn có bao giờ thắc mắc là tại sao những bộ chăn ga gối hay thậm trí là đệm và các loại khăn khách sạn đều có màu trắng hay không?

Chắc chắn là nó phải có một ý nghĩa hay lý do nào đó. Vậy thì ngay bây giờ, hãy cùng với ĐệmTốt đi tìm hiểu chi tiết ngay bên dưới nhé!

những loại chăn ga gối hay dùng cho khách sạn

1/ Tại sao bộ chăn ga gối đệm khách sạn thường có màu trắng?

Một trong những phần tốt nhất của việc ở trong khách sạn là bữa sáng sang trọng trên giường vào buổi sáng. Nhưng – như bất cứ ai đã từng làm đổ bữa sáng của họ đều biết – có vài điều đáng xấu hổ hơn là lật đổ khay lên trên tấm ga trải giường trắng tinh khôi .

Xem xét rằng mọi người, trung bình, những sinh vật nguyên sơ, có vẻ không trực quan cho các khách sạn sử dụng ga trải giường trong màu dễ nhuộm nhất. Nhưng trong đó có thiên tài của bộ đồ giường màu trắng sáng.

Khách sẽ không thực sự muốn khăn trải giường che giấu vết bẩn. Rốt cuộc, làm thế nào bạn biết chắc chắn rằng các tấm được sạch nếu vết bẩn có thể dễ dàng ngụy trang?

Tấm vải trắng là một cách hiệu quả để các khách sạn chứng minh tiêu chuẩn sạch sẽ của họ. Giống như cách những người giàu có thường mặc tất cả màu trắng để cho thấy rằng họ có thể đủ khả năng để giữ sạch sẽ, các khách sạn sử dụng tất cả các đồ chăn ga gối đệm bằng vải trắng để thể hiện sự sang trọng. (Mặc dù, thừa nhận, ngay cả các khách sạn kém sang trọng cũng sử dụng tấm trắng.)

> Tham khảo thêm :Cách vệ sinh chăn ga gối đệm trong khách sạn

bộ ga trắng trơn cho khách sạn

2/ Lý do những khách sạn hay dùng màu trắng cho chăn ga gối đệm

The Westin được ghi nhận với việc phổ biến như bộ ga trải giường khách sạn cũng như chăn ga gối đệm cho khách sạn màu trắng trong những năm 1990. Theo phó chủ tịch thiết kế của thương hiệu, chiếc giường màu trắng tạo ra hiệu ứng vầng hào quang và khiến khách nghĩ rằng phòng của họ đã được cải tạo gần đây.

Ngoài ra còn có một khía cạnh rất thực tế đối với giường trắng. Chủ đề màu toàn màu trắng có xu hướng mang vào phòng tắm (cho khăn và áo choàng tắm). Khi nhân viên khách sạn giặt giũ, họ có thể ném khăn trải giường, khăn tắm và bất kỳ loại vải bẩn nào khác vào cùng một máy giặt mà không lo bất kỳ màu nào chạy .

Và, khi điều tồi tệ nhất đến tồi tệ nhất và chiếc giường bị vấy bẩn ngoài sự công nhận, những tấm vải trắng khá dễ dàng để tẩy đi .

bộ ga trắng trơn dành cho khách sạn

Loading Facebook Comments ...