Dùng thử trước khi mua: Các mẫu âm thanh của radio doanh nghiệp trực tuyến

blog mẫu âm thanh bài viết Final.jpg
Chúng tôi liên tục nghĩ ra những cách mới để nâng cao trải nghiệm mua sắm của bạn tại Mua Radio hai chiều. Chúng tôi có một cái nhìn ảo về các sản phẩm của chúng tôi từ nhiều góc độ để bạn có thể kiểm tra chúng kỹ lưỡng. Chúng tôi có một cuộc trò chuyện trực tiếp để bạn có thể nói chuyện trực tiếp với nhân viên bán hàng của chúng tôi về bất kỳ câu hỏi nào bạn có hoặc hướng dẫn bạn cần trong việc chọn radio hoặc phụ kiện phù hợp với bạn.

>>> Xem thêm các thông tin chi tiết về máy bộ dàm hàng hải.

Bây giờ chúng tôi đã thêm một chiều mới cho trải nghiệm mua sắm của bạn. Âm thanh! Bây giờ bạn thực sự có thể nghe thấy radio hai chiều trong hành động!

Chúng tôi tự hào thông báo phát hành các clip âm thanh mẫu của radio hai chiều kinh doanh có sẵn trên trang web của chúng tôi. Các mẫu âm thanh có thể được sử dụng để trải nghiệm tốt hơn “giao diện” của từng đài cũng như để so sánh sự khác biệt về chất lượng âm thanh giữa từng loại và kiểu máy.

Một mẫu âm thanh được đăng trên trang sản phẩm cho từng đài phát thanh riêng lẻ. Bạn có thể xem lại radio và nghe tất cả cùng một lúc. Nhưng đó mới chỉ là khởi đầu. Một trang riêng trên Blog Radio hai chiều chứa toàn bộ danh sách radio hai chiều kinh doanh và các mẫu âm thanh của chúng để bạn có thể so sánh âm thanh của radio một tay với một đài khác!

Tìm hiểu về máy bộ đàm gia đình tại Hùng Tiến

Các mẫu âm thanh được sản xuất cho Mua Radio hai chiều trong các điều kiện được kiểm soát cụ thể để ghi và tái tạo âm thanh chính xác nhất có thể từ mỗi đài và đưa ra so sánh thống nhất và công bằng với tất cả các đài được ghi. Mỗi mẫu âm thanh sau đó đã được xem xét về chất lượng trước khi phát hành trên trang web và blog tại buytwowayradios.com.

“Tôi rất vui mừng về sự bổ sung mới nhất này vào trang web của chúng tôi”, Daniel nói. “Là một nhà bán lẻ internet, chúng tôi luôn xuất sắc trong việc cung cấp cho khách hàng của mình một mức giá tuyệt vời và nhiều lựa chọn. Với sự sẵn có của các mẫu âm thanh thực sự, giờ đây khách hàng của chúng tôi sẽ tiến một bước gần hơn để thực sự trải nghiệm cách thức sản phẩm hoạt động trong thế giới thực trước khi họ mua. Chúng tôi nghĩ rằng công cụ này sẽ là vô giá đối với những khách hàng đang chọn radio cầm tay. ”

Hơn ba chục mẫu âm thanh có sẵn cho radio doanh nghiệp hiện được liệt kê tại Mua Radio hai chiều, bao gồm các clip cho Blackbox , Icom , Kenwood , Motorola , Olympia và Vertex Standard . Các mẫu âm thanh bổ sung sẽ được sản xuất cho trang web khi các sản phẩm mới được thêm vào.

>>>Xem thêm các loại bộ đàm chính hãng.

Loading Facebook Comments ...