Kinh nghiệm du lịch nam định

Bạn lựa chọn Nam Định là điểm đến trong kì nghỉ của bạn? Bạn đang băn khoăn chưa biết đi đâu, làm gì,  ăn gì, thời gian nào?  Hãy để chúng tôi giúp đỡ bạn bằng kinh nghiệm của mình

Phở bò từ lâu đã trở thành món ăn nổi tiếng không chỉ của Nam Định mà cả Việt Nam. Tuy nhiên không phải ai cũng lựa chọn Nam Định là điểm dừng chân trong hành trình của mình. Mặc dù du lịch không phải là thế mạnh của Nam Định so với các tỉnh thành khác trên khắp đất nước nhưng có những nét đặc trưng riêng, thú vị riêng mà khó nơi đâu  có được. Vậy hãy tận hưởng một hành trình qua những giới thiếu của mình dưới đây trước khi bạn đến với Nam Định nhé?

Những kinh nghiệm bạn cần phải biết

Lựa chọn thời điểm tới Nam Định?

Với đặc điểm là  một tỉnh thuộc khu vực miền bắc, khí hậu ôn hòa, về cơ bản bản có thể đi vào thời gian nào cũng được nhưng dịp tập trung đông người nhất cùng các lễ hội hoành tráng,thu hút khách du lịch là vào dịp tháng giêng với các lễ hội đặc trưng: Khai Ấn, chợ Viềng, Phủ Dầy…

Phủ Dầy Nam Định

Di chuyển 

Cách thủ đô không quá xa khoảng 90km, mất khoảng 1h30 phút nếu di chuyển bằng oto hoặc bạn có thể lựa chọn đi bằng xe máy như một trải nghiệm dã ngoại xuôi theo quốc lộ 1A cũ xuống tới thành phố Phủ lý là dễ dàng để tới Nam Định.

Địa điểm thăm quan nổi tiếng

Đến Nam Định không biết đi tới đâu thăm thú, chụp ảnh sống ảo cùng bạn bè người thân, mỗi địa điểm tại nơi đây mang màu sắc ý nghĩa riêng nên việc lựa chọn khá là khó khăn đó.

Địa điểm đầu tiên chúng mình muốn nhắc tới chính là Nhà thờ cổ, đã được xây dựng từ rất lâu, mang phong cách kiến trúc cua Pháp, bỏ hoang khá là lâu rồi trở thành một địa điểm nổi tiếng cho giới trẻ thích khám phá và chụp cho mình những bức hình đẹp nhất.

Nếu bạn đang tìm một nơi yên bình, hòa mình vào thiên nhiên quên đi cuộc sống ồn ào nơi thành phố náo nhiệt trật trội vậy hãy tới ngay với vườn quốc gia Xuân Thủy, nơi đây sở huux một hệ sinh thái vô cùng đa dạng và phong phú. Bạn sẽ được trải nghiệm hoàn toàn độc đáo trên những chiếc thuyền nhỏ vi vu trên sông nước ngắm nhìn các loài động vật hoang dã, quý hiếm một cách tự nhiên nhất, thiên nhiên nhất  mang tới cảm giác trải nghiệm thực sự mà không ở đâu có được.

Đến với Nam Định đừng quên khám phá ẩm thực nơi đây mang 1 nét riêng sẽ mang tới cho bạn từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Loading Facebook Comments ...