Đồng hồ Longines và những giá trị về thiết kế

Bàn về thiết kế đồng hồ Longines L2.821.4.57.6, chắc hẳn không thể bỏ qua sự hiện diện của 13 viên kim cương 0.059 carats được cát vắt tỉ mỉ trên nền số đen ấn tượng. Sắc đen của nền số ít chi tiết bỗng chốc hóa thành sân khấu lớn, càng tô thêm nét rực rỡ của 13 viên kim cương gắn tại các vị trí giờ.

 

https://donghocasioae1200.wordpress.com/2018/11/20/dong-ho-casio-ae-1200whd-1avdf-co-nhieu-chuc-nang-tien-loi-de-su-dung/

https://casioedificeeqb.wordpress.com/2018/11/20/nhieu-chuc-nang-noi-bat-hoi-tu-o-chiec-dong-ho-casio-edifice/

https://daydadonghocasaublog.wordpress.com/2018/11/20/nhung-luu-y-khi-chon-mua-day-dong-ho/

 

Đặc biệt, tại vị trí 12 giờ, nhà chế tác đã trịnh trọng đặt lên đó hai viên kim cương – thay vì một viên như ở các vị trí giờ khác, như một lời tôn vinh logo và tên thương hiệu. Không quá khi khẳng định rằng: biểu tượng của chất lượng, của lịch sử trường tồn hơn hai thế kỷ đều ngưng đọng tại vị trí 12 giờ. Đeo lên tay mình chiếc đồng hồ Longines chính hãng vì vậy là niềm tự hào to lớn của bất cứ tín đồ thời gian nào.

Kim cương vốn là biểu tượng của sự sang trọng và đẳng cấp. Qua màn kính Sapphire trong suốt càng thêm lấp lánh và rực rỡ. Cả nền số như bừng sáng, phụ kiện thời gian trên tay chủ nhân cũng vì thế mà trở nên thu hút ánh nhìn hơn bao giờ hết. Hoàn thiện cho vẻ đẹp đẳng cấp của đồng hồ Longines chính là bộ ba kim vát nhọn thanh mảnh với kim giây kích thước nhỏ, dài ấn tượng.

Đơn giản tối đa, thanh lịch tối đa. Đồng hồ cơ Longines L2.821.4.57.6 còn được đề cao bởi tính tiện dụng. Ngoài bộ máy cơ tự động với nhiều ưu điểm, ô cửa lịch ngày góc 3 giờ giúp người đeo dễ dàng theo dõi đồng thời nhiều thông tin về thời gian. Một người bạn đồng hành hoàn hảo cùng quý ông trên mọi hành trình không ai khác chính là đồng hồ Longines L2.821.4.57.6.

Theo phân khúc giá đồng hồ chính hãng, đồng hồ Longines thuộc phân khúc tầm trung (Mid-range). Giá đồng hồ Longines L2.821.4.57.6 đạt mức 65.340.000 đồng – một mức giá không phải bất cứ ai đều có thể sở hữu. Đơn giản nhưng không đại trà, Longines luôn biết cách nâng tầm cho các sản phẩm của mình. Đây chắc hẳn là một cỗ máy sinh ra để dành riêng cho những quý ông thành đạt và có niềm đam mê bất tận với sản phẩm thời gian.

Không quá phô trương trong thiết kế nhưng không vì thế mà đồng hồ Longines đánh mất đi nét đẹp sang trọng, tinh tế của cỗ máy đến từ xứ Matterhorn. Với chất lượng đỉnh cao, Longines L2.821.4.57.6 đã khẳng định được vẻ đẹp thời thượng và cái chất riêng cho người sở hữu.

Loading Facebook Comments ...