Địa chỉ trải nghiệm đắm chìm trong bể bơi nước mặn tại Việt Nam

Bể bơi nước mặn là điểm đến mới mẻ của nhiều người hiện nay bởi cái lạ mà quen. Cùng nhau khám phá xem những điểm đến này có gì đặc biệt.

*** Bài viết xem thêm: Bộ lọc xử lý nước bể bơi hoàn hảo không phải ai cũng biết?

Những cái tên mà bài viết này sắp nêu sau đây bạn hãy thử xem có trùng với những cái tên bể bơi nước mặn mà bạn đang nghĩ không nhé!

Bể bơi nước mặn FLC Sầm Sơn

Sầm Sơm – Thanh Hóa nổi tiếng là khu du lịch biển đẹp quy hoạch đầu tư khủng. Ngoài bãi biển đẹp mộng mơ với cái nắng cái gió đặc trưng, Sầm Sơn còn thu hút khách du lịch thập phương với chiếc bể bơi nước mặn đầu tiên ở Việt Nam – hồ bơi nước mặn tự nhiên do tập đoàn FLC đầu tư xây dựng. Đây là chiếc bể bơi nước mặn ngoài trời lớn nhất Đông Nam Á được vinh danh.

Góc máy Flycam từ trên cao cho thấy được mới chỉ là “gần toàn vẹn” của hồ bơi ngoài trời này thôi. Từ trên cao nhìn xuống bạn có thể thấy được sự vĩ đại cũng như kiến trúc sang trọng, đẳng cấp của chiếc bể. Điểm đáng lưu ý của chiếc bể này đó hệ thống dẫn lưu nước biển từ độ sâu 10m trở thành nguồn nước chính của bể bơi. Sau khi dẫn nước biển vào bể thì phải qua hệ thống thiết bị lọc nước bể bơi tuần hoàn được nhập khẩu từ Châu Âu rất đắt giá.

Nếu bạn tới đây du lịch đừng quên khám phá hết bên trong khu Resort FLC này chứa những gì nhé.

Bể bơi nước mặn – Panorama Nha Trang

Một chiếc bể bơi mà ở đó hội tụ đầy đủ các thiết kế xây dựng bể bơi khó nhất mà không biết nên gọi với cái tên nào. Vì cái tên nào cũng cảm thấy như hiện hữu trong từng đường nét của bể bơi. Gọi là bể bơi vô cực hay là bể bơi nước mặn, bể bơi trên tầng thượng hay bể bơi đáy kính… Bạn có thể gọi bất cứ cái tên nào cũng được.

Phải nói rằng chiếc bể bơi này thử lòng dũng cảm của người bơi mới đúng. Nhưng hãy nhìn nó xem thật mê hoặc với hình dáng như dải lụa mền mại với màu sắc lộng lẫy được tạo ra từ hệ thống đèn Led bể bơi công nghệ mới.

Điều đáng nói ở đây không chỉ thế mà nó chính là nguồn nước của bể bơi. Nguồn nước mặn, từ trên tầng cao… thì chắc chắn không thể là từ nước biển được rồi. Để tạo ra nguồn nước này người ra tính chất của biển đó chính là muối biển kết hợp với thiết bị điện phân muối tọa nên nguồn nước mặn đầy vi khoáng tốt cho sức khỏe người bơi.

Bể bơi nước mặn trong nhà Hapulico

Nếu bạn không có thời gian, điều kiện để đi du lịch đó đây, tới những vùng biển nổi danh và đặt chân trải nghiệm ở những hồ bơi nước mặn nổi tiếng thì bạn có thể tới bể bơi nước mặn Hapulico được xây dựng trong nhà ở Hà Nội để trải nghiệm cảm giác bơi lội trong vùng nước mặn.

***Bật bí cho bạn chiếc máy bơm bể bơi thần thánh không bao giờ bị ăn mòn bởi nước mặn nó là đây:

Những bể bơi nước mặn hoạt động khỏe, không sợ bị ăn mòn cũng nhờ chiếc máy bơm SWP. Mọi chi tiết về chiếc bể bơi xin liên hệ: 0936.332.628 hoặc gửi Email: [email protected]

Loading Facebook Comments ...