Thiết kế của Orient FUNG8003B0 đơn giản nhưng vẫn đủ để “ngất ngây”

Nhắc đến đồng hồ, người ta sẽ nghĩ ngay tới chức năng đo và hiển thị thời gian. Cuộc sống càng hiện đại, những chiếc đồng hồ đeo tay cũng ngày càng có nhiều chức năng hơn để phục vụ mong muốn của nhiều người. Thế nhưng, những chiếc đồng hồ truyền thống vẫn luôn tồn tại và không thể bị thay thế. Nếu bạn là một người yêu thích sự cổ điển và không yêu cầu quá nhiều vào các tính năng của đồng hồ, Orient FUNG8003B0 chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

 

https://casioprotrekvietnam.wordpress.com/2018/11/09/dong-ho-casio-protrek-prw-s3500-1dr-chiec-dong-ho-hien-dai-danh-cho-phai-manh/

https://coverwatches.wordpress.com/2018/11/09/dong-ho-nu-cover-co180-02-thiet-ke-nhe-nhang-tinh-te/

https://donghofakecaocaploai1.wordpress.com/2018/11/09/ma-tran-dong-ho-fake-gia-tien-chinh-hang-chat-luong-nhu-do-mi-ki/

 

orient-fung8003b0-don-gian-nhung-van-loi-cuon-vo-cung

Orient FUNG8003B0 với thiết kế đơn giản nhưng vô cùng sang trọng

Không cần quá hoa mỹ, cầu kỳ. Không cần quá nhiều chi tiết hay màu sắc, Orient FUNG8003B0 vẫn luôn khiến mọi người bị chinh phục bởi vẻ đẹp đơn giản mà cổ điển của nó. Chính bởi vậy, chiếc đồng hồ này vẫn luôn là một trong những dòng đồng hồ bán chạy của Orient.

Ấn tượng đầu tiên mà “cỗ máy đo thời gian” này đem tới cho người đối diện đó là một vẻ đẹp cổ điển, đơn giản nhưng sang trọng và đầy nam tính. Nền số màu đen tạo cảm giác bí ẩn càng khiến chiếc đồng hồ trở nên lôi cuốn hơn.

orient-fung8003b0-don-gian-nhung-van-loi-cuon-vo-cung

Từng họa tiết trên chạm khắc tinh tế

Đặc biệt, các cọc số được Orient thể hiện bằng các họa tiết sọc thuôn mảnh đầy thanh lịch. Kim đồng hồ cũng khá mảnh và cùng màu với các cọc số. Qua đó giúp chiếc đồng hồ trông hết sức tinh tế và không kém phần nổi bật. Dây đeo kim loại cũng được thiết kế cùng tông màu với các cọc số và kim đồng hồ. Phần lịch ngày ở góc 3h giúp người sử dụng dễ dàng quan sát.

Chính vì vậy, Orient FUNG8003B0 được nhiều người đánh giá là rất dễ để phối đồ. Dù là những bộ vest nghiêm túc hay nhưng trang phục đi dạo phố, du lịch, chiếc đồng hồ này vẫn luôn là một phụ kiện phù hợp được nhiều chàng trai lựa chọn.

orient-fung8003b0-don-gian-nhung-van-loi-cuon-vo-cung

Orient FUNG8003B0 đơn giản nhưng tinh tế

Loading Facebook Comments ...