Thương hiệu đồng hồ Earnshaw đến từ Thụy Sĩ

Thương hiệu đồng hồ Earnshaw

Nói đến đồng hồ người tiêu dùng luôn xem những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ là điểm nhấn nổi bật và bắt mắt. Đồng hồ Thụy Sỹ vẫn luôn được giới mộ điệu đồng hồ yêu thích. Tuy nhiên nền công nghiệp đồng hồ vẫn chứng kiến những ông lớn khác đến từ Anh, Pháp, hay Nhật Bản. Có thể nói Anh là một quốc gia lâu đời với lịch sử chế tác đồng hồ.

 

Trên thực tế, từ thế kỷ 17 đến thế kỷ 19, Anh được xem là thánh địa của đồng hồ thế giới. Nhắc đến Anh cũng đồng thời nhắc đến BigBang- chiếc đồng hồ chuông tháp có bộ máy chạy chính xác nhất thế giới- đó cũng là một minh chứng cho thấy nền công nghệ đồng hồ ở Anh phát triển tiên tiến từ rất sớm. Và hiện nay, rất nhiều thương hiệu đồng hồ mang tên tuổi của Anh cũng được xem là niềm tự hào của châu Âu, cùng sánh bước với những thương hiệu lớn khác như Thụy Sỹ, hoặc Nhật Bản.

Đồng hồ Earnshaw- giá trị của Anh quốc cổ kính

Đồng hồ Earnshaw- giá trị của Anh quốc cổ kính

Đồng hồ Earnshaw của nước nào? – Xứ sở sương mù không hề thiếu các tên tuổi danh tiếng về đồng hồ đeo tay, thậm chí có nhiều thương hiệu ra đời cách đây hàng trăm năm Earnshaw là một trong những thương hiệu đó. Đến ngày nay người dùng khi nhắc đến Earnshaw đều có sự nhìn nhận chung về thương hiệu đồng hồ này với vẻ đẹp của sự đỉnh đạc, phong cách tự tin và hơn hết là sự tinh tế và tỉ mỉ của từng chi tiết.

Nhà chế tác đồng hồ Thomas Earnshaw (sinh năm 1749 và mất năm 1829) là cha đẻ của công nghệ đồng hồ đeo tay có mức độ chính xác cao -Chronometer, với sự sáng chế này ông đã có tầm ảnh hưởng lớn cùng với rất nhiều đóng góp cho hoàng gia Anh vào thời kỳ lịch sử đó, đặc biệt là trong ngành hàng hải của người Anh lúc bấy giờ cần có những chiếc đồng hồ có độ chính xác cao.

dong ho Earnshaw co gia tri thoi dai

Đồng hồ  Earnshaw vừa tân thời vừa cổ kính 

Thương hiệu đồng hồ Earnshaw chính thức ra đời vào năm 1805 và có cơ sở chế tác tại 119 High Holborn – Camden – WC1 – London, và cho đến bây giờ địa điểm lịch sử này vẫn được người London coi là nơi kỷ niệm và đánh dấu cơ sở chế tác kinh doanh của Thomas Earnshaw. Những chiếc đồng hồ Earnshaw chính thức được sản xuất hàng loạt và thương mại hóa vào năm 1990, có chất lượng vượt trội và độ chính xác cực kì cao, Chúng mang phong vị cổ điển và đậm chất quý tộc Anh, rất phù hợp với văn hóa cũng như phong cách của giới mộ điệu đồng hồ từ khắp nơi trên thế giới.

Có thể xem mỗi chiếc đồng hồ mang thương hiệu Earnshaw là một trong những thương hiệu đồng hồ lâu đời và danh tiếng nhất Vương Quốc Anh. Với bề dày hơn 200 năm lịch sử phá triển đủ để chứng tỏ uy tín và đẳng cấp của thương hiệu đồng hồ này trên thị trường đồng hồ sôi động. Các mẫu đồng hồ s Earnshaw mẫu mã đẹp, cực bắt mặt và độc đáo, là một trong những mẫu đồng hồ bán chạy nhất ở Anh hiện nay.

Earnshaw Thương hiệu đồng hồ lâu đời nhất của Vương Quốc Anh

Earnshaw Thương hiệu đồng hồ lâu đời nhất của Vương Quốc Anh

Một trong những sản phẩm nổi tiếng của thương hiệu Earnshaw là chiếc 1805 là một trong những thương hiệu lâu đời và danh tiếng nhất của Vương Quốc Anh, với bề dày lịch sử hơn 200 năm đủ để chứng tỏ uy tín và đẳng cấp của thương hiệu đồng hồ này.

Trước đây đồng hồ mang thương hiệu Earnshaw vốn chỉ được giới quý tộc và Hoàng gia Anh sử dụng. Nhưng trong thời hiện đại bây giờ mỗi chiếc Earnshaw đều được sản xuất với giá cả đa dạng – đã bắt đầu được thương mại hóa để đưa vào thị trường. Sản phẩm đa dạng hơn, với mức giá nhẹ hơn, nên những người yêu thích đồng hồ có thể sở hữu được đồng hồ của thương hiệu danh tiếng này.

Loading Facebook Comments ...