Thiết kế bí ẩn mà thanh lịch của Orient Star RE-HH0002L00B

Là một người yêu thích sự tỉ mỉ, tôi luôn muốn tìm cho mình một chiếc đồng hồ có thiết kế chau truốt, tinh tế nhưng lại không quá phức tạp. Và quan trọng, chiếc đồng hồ đó phải thanh lịch, sang trọng mà không mất đi vẻ nam tính. Tưởng chừng như với yêu cầu đó, tôi sẽ phải mất rất nhiều thời gian tìm kiếm, đắn đo và suy xét. Vậy mà ngay khi nhìn thấy Orient Star RE-HH0002L00B, tôi đã biết, đây chính là điều tôi mong muốn lâu nay.

 

https://daydadonghohandmade.wordpress.com/2018/11/08/mot-vai-luu-y-khi-thay-day-da-dong-ho/

https://donghodientuchotreem.wordpress.com/2018/11/08/dong-ho-casio-baby-g-bga-130tr-7bdr-gian-di-sanh-dieu-danh-cho-tre-em/

https://casiosheenwomenswatch.wordpress.com/2018/11/08/mua-dong-ho-nu-thoi-trang-casio-sheen-chinh-hang-gia-tot-nhat-ha-noi/

 

review-dong-ho-orient-star-re-hh0002l00b-thanh-lich-bi-an

Thiết kế tinh tế nhưng cũng đầy bí ẩn của Orient RE-HH0002L00B

Quả không hổ danh là một chiếc đồng hồ đến từ thương hiệu nổi tiếng hàng đầu, Orient Star RE-HH0002L00B đã khiến tôi “say đắm” ngay từ những cái nhìn đầu tiên. Đối với tôi, điểm nổi bật nhất của chiếc đồng hồ này chính là thiết kế lấy tông màu xanh dương làm chủ đạo. Màu sắc này khiến cho chiếc đồng hồ trở nên bí ẩn và thu hút hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, theo đánh giá của tôi, màu sắc này lại khá kén da người dùng, các anh chàng da ngăm có lẽ sẽ phải suy xét kỹ trước khi lựa chọn. Còn đối với những anh chàng da trắng, đây thực sự là một lựa chọn tuyệt vời. Tông màu xanh dương không quá “màu mè” nhưng nó vẫn vô cùng nổi bật trên cổ tay của bạn.

review-dong-ho-orient-star-re-hh0002l00b-thanh-lich-bi-an

Orient RE-HH0002L00B đẹp trên từng chi tiết

Bên cạnh điểm nhấn về màu sắc, Orient Star RE-HH0002L00B còn tạo ấn tượng bởi thiết kế tinh tế và tỉ mỉ của nó. Mặt số được sử dụng 2 vòng tròn to nhỏ khác nhau để bao bọc các điểm đánh dấu giờ bằng số La Mã. Thiết kế này khiến tôi liên tưởng đến các vòng tròn thời gian vậy. Cùng với đó là các mặt đồng hồ phụ với các tính năng riêng.

Đặc biệt, kim đồng hồ, các điểm đánh dấu giờ và phần khung màu bạc được thiết kế vô cùng hài hòa vói tông màu xanh dương chủ đạo. Thật tinh tế nhưng cũng độc đáo và thú vị biết bao. Ở Orient Star RE-HH0002L00B, tôi như thấy được sự pha trộn và kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp cổ điển với hiện đại. Quả thật, những chiếc đồng hồ cao cấp của Orient chưa bao giờ khiến người sử dụng phải thất vọng.

review-dong-ho-orient-star-re-hh0002l00b-thanh-lich-bi-an

Orient Star RE-HH0002L00B chinh phục người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên

Loading Facebook Comments ...