Những chiếc đồng hồ đến từ các thương hiệu như Azimuth,

Đồng hồ Triwa phù hợp với ai? Mức giá thế nào?

 

 

 

 

Những chiếc đồng hồ đến từ các thương hiệu như Azimuth, Vulcain (Thụy Sĩ) là những dòng đồng hồ cao cấp, chủ yếu dành cho tầng lớp thượng lưu và quý tộc. Đồng hồ Tiffany (Mỹ) phân thành hai loại là jewelry (giới thượng lưu) và accessories (giới thường dân) thì đồng hồ Triwa đến từ Thụy Điển là thương hiệu có phân khúc tầm trung.

TRIWA-Humanium-Metal.jpg

Vì vậy, đồng hồ Triwa phù hợp với tất cả mọi người ở mọi tuổi tác, mọi giới tính. Thương hiệu Triwa đã được bình chọn là thương hiệu đồng hồ siêu chất lượng với mức giá dưới 500 USD, mẫu mã đẹp và khá phù hợp với túi tiền người tiêu dùng. Trong đó, Triwa Humanium Metal là chiếc đồng hồ mới nhất của thương hiệu này.

4. Phân biệt đồng hồ Triwa

Trước khi muốn sở hữu một chiếc đồng hồ Triwa và để tránh mua phải hàng nhái, hàng giả thì bạn nên tìm hiểu thật kỹ thông tin về đồng hồ. Hiện nay, hàng fake ngày càng tràn lan và được chế tạo khá tinh xảo nhưng vẫn không tránh khỏi những khiếm khuyết.

download.jpg

Để tránh tiền mất tật mang, tự bản thân người mua hàng cần trang bị cho mình những kiến thức cơ bản nhất để có thể phân biệt được đâu mới là đồng hồ Triwa thật.

Thứ 1: Đồng hồ Triwa chính hãng phải được chế tạo chế tạo từ Humanium. Đây là một chất liệu tạo thành khi các bộ phận của vũ khí tịch thu bị tiêu hủy. Chất lượng của chất liệu này tương đương với thép không gỉ. Bề ngoài của đồng hồ nhìn trông rất thô mộc, giản dị.

Thứ 2: Kích thước của đồng hồ gồm hai loại là 34mm và 39mm. Nếu đồng hồ mà kích thước nhỏ hay lớn hơn thì chắc chắn là hàng nhái.

Thứ 3: Mặt số của đồng hồ có màu xám hoặc trắng. Trên mặt số có một lớp kính sapphire dạng vòm bao phủ.

Thứ 4: Kim và chữ số của đồng hồ Triwa được thiết kế theo phong cách Panerai, kim cân đối, nhẵn mịn, không có gờ hay gợn, chữ số rõ ràng, sắc nét. Kim chuyển động nhịp nhàng, không đứt quãng. Điều này chỉ các thương hiệu đồng hồ chính hãng mới làm được.

Thứ 5: Dây đeo của đồng hồ được làm từ hai chất liệu là vải tái chế và da thuộc tự nhiên. Logo Triwa rõ nét, sắc sảo, không mờ, nhòe chữ. Trọng lượng đồng hồ nặng.

Thứ 6: Khả năng chống nước của đồng hồ Triwa là 100m. Đồng hồ chính hãng luôn đi kèm hộp đựng, tem chống hàng giả, hướng dẫn sử dụng và thẻ bảo hành của hãng.

Loading Facebook Comments ...