Đánh Giá Đồng Hồ U Boat

Đánh Giá Đồng Hồ U Boat

 

 

 

1. Giới thiệu về đồng hồ U Boat

Nước Ý không chỉ được biết đến là đất nước nổi tiếng về thiên nhiên tươi đẹp, hội họa, ẩm thực, kiến trúc thăng hóa, nền giáo dục tốt,…mà còn có nền công nghiệp đồng hồ thời phát triển hàng đầu trên thế giới.

2410.4010_21.C722__00537.1346775432.750.750__54651_zoom.jpg

Với khoảng 100 thương hiệu đồng hồ nam, những chiếc đồng hồ Ý ngày càng khẳng định được vị thế trong trái tim của các tín đồ say mê đồng hồ. Một trong những thương hiệu đồng hồ tự hào của nước Ý, được thế giới trần trồ là đồng hồ U Boat. Bạn đã biết gì về đồng hồ U Boat chưa?

Thương hiệu đồng hồ U Boat do Italo Fontana sáng lập có trụ sở tại Tuscany, đây là một thị trấn nhỏ, đẹp của Lucca). Ông nội của Italo Fontana là Ilvo Fontana đã phác thảo, thiết kế nên chiếc đồng hồ U Boat dành cho phi công của hải quân Ývào năm 1942. Tuy nhiên, do thiết kế bị thất lạc nên đến năm 2000, Italo Fontanamới biến ước mơ của ông nội thành sự thật.

Mong muốn của Italo Fontana là sẽ phát triển U Boat trở thành một thương hiệu đồng hồ hạng sang của nước Ý. Vì vậy, ông đã tiến hành nghiêm cứu, thử nghiệm nhiều vật liệu khác nhau, áp dụng các kỹ thuật tiên tiến để cho ra đời chiếc đồng hồ nam U Boat dựa trên thiết kế ban đầu nhưng mang vẻ đẹp chắc chắn, to khỏe.

Đồng hồ U Boat là đồng hồ dành cho những người đam mê hoạt động trên không, là lựa chọn hoàn hảo cho các phi công. Chiếc đồng hồ nổi tiếng này thường xuất hiện trên cổ tay của Giorgio Armani, David Beckham hay Tom Cruise.

Loading Facebook Comments ...