Đồng hồ Eberhard & Co – Đánh giá và phân biệt đồng hồ Eberhard & Co chính hãng

 Đánh giá đồng hồ Eberhard & Co

 

 

 

 

Lịch sử thương hiệu đồng hồ Eberhard & Co

Đồng hồ Eberhard & Co thành lập năm 1887 bởi Georges Eberhard tại La Chaux-de-Fonds, Thụy Sĩ khi đó ông mới 22 tuổi. Thương hiệu tập trung vào sản xuất những đồng hồ với độ chính xác cao.

Eberhard & Co đã từng là nhà sản xuất đồng hồ lớn nhất tại Thụy Sĩ. Thậm chí, trụ sở của họ còn chiếm cả một dãy nhà ở Leopold Robert, trung tâm mua sắm của thành phố La Chaux-de-Fonds, Thụy Sĩ.

Thương hiệu đồng hồ Eberhard & Co mặc dù có trụ sở tại thành phố đồng hồ Biel nổi tiếng tại Thụy Sĩ, nhưng danh tiếng của họ lại tập trung nhiều hơn ở thị trường Italia. Trong những năm gần đây, họ đang cố gắng phát triển tên tuổi ra những khu vực khác trên thế giới.

Các dấu mốc quan trọng trong sự phát triển của thương hiệu đồng hồ Eberhard & Co  phải kể đến như:

 • Năm 1887 Georges-Emile 22 tuổi và ông chính thức thành lập công ty sản xuất đồng hồ mang tên Eberhard & Co tại thị trấn ở Thụy Sĩ thuộc La Chaux-de-Fonds. Sau đó ông đã nhanh chóng cho ra đời mẫu đồng hồ Chronograph bỏ túi đầu tiên của mình theo tên của mình. Công ty đã nhanh chóng được đưa vào top những thương hiệu đồng hồ cao cấp.
 • Năm 1888 – 1926  Thời khi này đồng hồ Eberhard & Co vẫn giữ vững được sản lượng bán ra, đồng thời có được danh tiếng mỗi khi nhắc đến Eberhard & Co là nhắc đến đồng hồ cao cấp, sự tỉ mỉ, thiết kế độc đáo và chất lượng tuyệt vời.
 • Năm 1926 Kể từ năm 1926, những người thừa kế của Georges-Emile đã kiểm soát toàn bộ Maison, và đưa ra những khái niệm mới về đồng hồ kế thừa và phát huy truyền thống của Eberhard & Co đó là “watches by Eberhard & Co Chrono watch mens ”
 • Năm 1930 sự sáng tạo của Eberhard & Co thuyết phục người tiêu dùng bởi chiếc đồng hồ chronograph tự động rất đặc biệt và tiến bộ trong thời gian đó. Trong năm 1930, đồng hồ chronographs bởi Eberhard & Co được nhìn thấy trên cổ tay của các sĩ quan trong lực lượng hải quân hoàng gia Ý.
 • Năm 1939 Eberhard & Co lại một lần nữa đóng góp cho nền công nghiệp đồng hồ Thụy Sỹ một phát minh mang tính cách mạng trong lĩnh vực chronograph với chiếc đồng hồ đeo tay không chỉ đếm giờ mà có tính năng cho kim trở lại vị trí bargain, một thiết bị cho phép tăng gấp đôi thời gian lưu giữ.
 • Năm 1947 Sau chiến tranh Thế Giới thứ II, công ty đã trở lại những hoạt động của mình. Eberhard & Co đã mạo hiểm dấn thân vào thị trường đồng hồ nữ. Đồng hồ cho phái đẹp của Eberhard & Co trong thời gian này cũng được tiếp cận với chất lượng và độ tin cậy của sản phẩm đồng hồ sang trọng quý phái mang logo Eberhard & Co.
 • Năm 1950 Đến cuối năm 1950, Eberhard & Co ra mắt mẫu đồng hồ sang trọng bậc nhất mang tên extra-Fort model, mô hình với một nút ấn cho ping dừng lại và bắt đầu chức năng chronograph. Mẫu đồng hồ này luôn là sự khao khát của các tín đồ yêu đồng hồ cho đến tận ngày nay.
 • Năm 1982 Eberhard & Co tự hào là công ty Thụy Sĩ một lần nữa tung ra một chronograph cơ trên thị trường.
 • Năm 1984 dựa trên các nghiên cứu và công tác nghiên cứu tiến hành trong hợp tác với các PAN Frecce Tricolori, công ty tạo ra chronomaster Frecce Tricolori, một chronograph dành riêng cho thế giới nổi tiếng nhất của đội nhào lộn .
 • Năm 1992 Đây là một năm quan trọng đối với hàng Eberhard & Co, nó đánh dấu sinh nhật lần thứ 100, Hãng đã ra mắt đồng hồ chronograph độc đáo mang tên Nazio Nuvolari.
 • Năm 2001 bước vào thiên niên kỷ mới, Eberhard & Co đã làm mới mình với mẫu đồng hồ Chrono 4, đây là mẫu đồng hồ đầu tiên trong lịch sử mà các kim đồng hồ được sắp xếp theo một hàng ngang.

 

Loading Facebook Comments ...