Casio G – Shock GD-110-1DR – mạnh mẽ trên từng chi tiết

  1. Casio G – Shock GD-110-1DR – mạnh mẽ trên từng chi tiết

 

 

 

Nhắc đến những chiếc đồng hồ trong khoảng từ 2 – 3 triệu không nên bỏ qua, sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc tới Casio G – Shock GD-110-1DR. Casio đã thật khéo léo và thành công khi sáng tạo ra chiếc đồng hồ này, nó được tạo ra như để dành riêng cho phái mạnh vậy. Với thiết kế khỏe khoắn đầy nam tính, chiếc đồng hồ này thu hút người đối diện ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Vạch báo năng lượng pin được thiết kế ở giữa mặt đồng hồ, chia mặt đồng hồ thành hai phần riêng biệt: phần lịch ngày tháng và phần hiển thị giờ. Qua đó giúp người dùng có thể dễ dàng quan sát thời gian một cách chính xác. Đồng thời, cách thiết kế này còn giúp chiếc đồng hồ trở nên độc đáo và mới lạ hơn rất nhiều. Nhờ vậy, Casio G – Shock GD-110-1DR là sự lựa chọn phù hợp với rất nhiều lứa tuổi, từ những anh chàng tuổi teen “nổi loạn” cho đến những chàng trai trường thành.

  1. Casio G – shock G7900-1DR – ấn tượng với tính năng đo thủy triều và mặt trăng độc đáo

Một trong những chiếc đồng hồ không thể bỏ qua trong Top 5 đồng hồ G – shock từ 2 – 3 triệu đó chính là Casio G – shock G7900-1DR. Vẫn là chiếc đồng hồ thể thao với mặt tròn truyền thống, chiếc đồng hồ G – Shock này khiến nhiều người không thể bỏ qua bởi các tính năng thú vị.

Bên cạnh khả năng chống sốc và chống nước lên tới 200m như nhiều chiếc đồng hồ G – shock thông thường, Casio G7900-1DR gây ấn tượng mạnh mẽ bởi tính năng thú vị. Cụ thể là tính năng đo thủy triều thông qua một chiếc đồ thị và lịch mặt trăng ở ngay phía bên trái. Chỉ với một chiếc đồng hồ nhỏ xinh trên cổ tay, bạn đã có thể biết được biến động của thủy triều, thật thú vị phải không nào?

goi-y-top-5-dong-ho-g-shock-tu-2-3-trieu-danh-cho-phai-manh

Casio G – shock G7900-1DR sở hữu khả năng đo thủy triều cực “chất

Loading Facebook Comments ...