Các Mẫu Đồng Hồ Citizen Nam Biến Hóa Bạn Lịch Lãm

Bạn không chỉ nhận được một chiếc đồng hồ có giá trị sử dụng lâu bền và cực kỳ chính xác mà còn được trở nên lịch lãm và thanh lịch hơn. Các mẫu đồng hồ Citizen nam đã chiếm một vị trí đáng nể trong lòng khách hàng.

 

https://daydadonghohandmade.wordpress.com/2018/10/27/day-dong-ho-da-da-dieu-size-16-18-20-mau-nau-dat-eh8402/

https://donghodientuchotreem.wordpress.com/2018/10/27/dong-ho-thong-minh-k10-dinh-vi-gps-cho-tre-em-xanh/

https://casiosheenwomenswatch.wordpress.com/2018/10/27/dong-ho-nu-casio-sheen-she-4050d-9audr-thiet-ke-tre-trung-nang-dong-tao-cuon-hut-cho-nguoi-deo/

 

 

Đồng Hồ Citizen Nam Và Các Mẫu Lịch Lãm Gợi Ý

-Đàn ông lịch lãm là khí chất ta bộc lộ ra từ gu thời trang và phong cách của mình.

-Bạn có thể bắt gặp người đàn ông như thế trong các đa dạng lĩnh vực công việc: tài chính ngân hàng, kinh doanh …

-Nhưng người này thường có phong cách ăn mặc sạch sẽ và chỉnh chu. Biết phối hợp phụ kiện thời trang sao cho tinh tế:

-Quầy tây, áo sơ mi–

-Khoác vest hoặc ghi lê-

-Giày tây-

►Và một chiếc đồng hồ sang trọng! Bạn có muốn sỡ hữu môt chiếc đồng hồ Citizen nam khiến bạn lịch lãm và là đồng hồ nam đẹp giá rẻ hay không? Hãy tìm hiểu các mẫu mà chúng tôi giới thiệu nhé!

*Đồng Hồ Citizen Nam CA4034-50A*

Đồng hồ Eco-Drive Citizen CA4034-50A được thiết kế mạnh mẽ với chất lượng cao cấp thép không gỉ, mặt đồng hồ trắng lớn viền đen còn có 3 ô đồng hồ phụ và 1 lịch ngày. Diện chiếc đồng hồ Citizen nam này bạn có nét lịch lãm nhưng lại vô cùng trẻ trung và thời trang

Giá bán 9.240.000 vnd/Chiếc

*Đồng Hồ Citizen Nam AG8350-03E*

Một chiếc đồng hồ tông đen trầm tính cuốn hút với dây da và nền mặt đồng hồ đen. Đồng hồ Citizen AG8350-03E với niềng kim loại bắng chất liệu thép không gỉ mạ bạc tinh tế, vạch số phủ bạc nổi bật cùng dây đeo da vân đen lịch lãm. 3 chức năng trên mặt số đồng hồ phụ: Lịch Ngày – Lịch Thứ – Đồng hồ 24h

Giá bán 3.420.000 vnd/Chiếc

*Đồng Hồ Citizen Nam BI5012-53E*

Đồng hồ Citizen BI5012-53E có vỏ và dây đeo kim loại bằng chất liệu thép không gỉ mạ vàng nổi bật, nền số màu đen nam tính, kim chỉ và vạch số được làm mỏng tinh tế, đem đến nét sang trọng lịch lãm cho phái mạnh. Thiết kế đơn giản là điểm cộng thêm cho chiếc đồng hồ này càng tinh tế sang trọng.

Giá bán 3.650.000 vnd/Chiếc

*Đồng Hồ Citizen Nam BI1030-53A*

Đồng hồ Citizen BI1030-53A với mặt số lớn tròn nam tính, màu bạc là màu chủ đạo khi được phủ từ mặt số đến dây đeo kim loại, làm toát lên vẻ sang trọng lịch lãm cho phái mạnh, điểm nhấn là kim giây màu xanh tinh tế.

Giá bán 3.100.000 vnd/Chiếc

*Đồng Hồ Citizen Nam BI5014-58E*

Đồng hồ Citizen BI5014-58E với thiết kế cá tính khi nền số đen cùng vạch số pha lê nổi bật, như bầu trời đêm cùng những vì sao lấp lánh, kim chỉ được mạ vàng tinh tế, dây kim loại nam tính.

Giá bán 3.250.000 vnd/Chiếc

Các Ưu Điểm Của Đồng Hồ Citizen Nam


Mạnh mẽ và nam tính với Citizen

Ưu Điểm

≈≈Ưu điểm phải kể đến đầu tiên của những chiếc đồng hồ Citizen nam là đa dạng chủng loại. Bạn có thể hoàn toàn tìm thấy được một chiếc đồng hồ Citizen dây da hay đồng hồ dây kim loại lẫn cao su, đồng hồ cơ, đồng hồ quartz,…

≈≈Chúng ta không thể bỏ qua được sự lựa chọn đồng hồ Citizen nam vì đa dạng mẫu mã. Việc đa dạng mẫu mã này giúp cho đồng hồ Citizen phù hợp với nhiều lứa tuổi từ thanh niên đến trung niên.

≈≈Ưu điểm tiếp theo của những chiếc đồng hồ Citizen nam có bộ máy chạy khá chính xác. Hãy lựa  chọn các mẫu đồng hồ đôi citizen tại đây nhé các bạn!

≈≈Đặc điểm các vật liệu làm nên chiếc đồng hồ Citizen thuộc dạng những vật liệu cao cấp như thép không gỉ, dây da cao cấp

≈≈Đặc biệt giá thành không cao của đồng hồ Citizen nam như các dòng sản phẩm cùng loại của các hãng khác là một điểm cộng lớn cho hãng này.

Loading Facebook Comments ...