Lý do mà một người phụ nữ hiện đại cần một chiếc đồng hồ đeo tay

Tiếp tục về câu chuyện tại sao một người phụ nữ nhất định phải có một chiếc đồng hồ đeo tay.

đồng hồ đeo tay, đồng hồ chính hãng

 

https://casiogshockga700.wordpress.com/2018/10/29/thuong-hieu-dong-ho-casio-g-shock-va-hanh-trinh-never-give-up/

https://casiobabygblog.wordpress.com/2018/10/29/angela-phuong-trinh-lam-dai-su-thuong-hieu-dong-ho-baby-g-tai-viet-nam/

https://donghodientucasiocodien.wordpress.com/2018/10/29/su-hap-dan-cua-casio-w-800hg-9avdf-pin-10-nam/

 

Không chỉ có như vậy, việc  đáng giá về nhãn hiệu, số lượng xuất xưởng, năm sản xuất là đủ để biết người sở hữu chiếc đồng hồ này có địa vị xã hội hay tiềm lực tài chính lớn ra sao. Nhưng nếu như mức thu nhập của các bạn chỉ dừng ở mức trung bình thì chiếc đồng hồ không phải là món hàng quá xa xỉ phẩm mà bạn không không thể mua được, dù cho bạn mua một chiếc đồng hồ chính hãng với giá bao nhiêu tiền đi nữa thì người khác khi nhìn vào bạn cũng sẽ có một cảm giác khác, là người chỉn chu trong công việc, biết sắp xếp công việc và có tính chủ động.

đồng hồ đeo tay, đồng hồ chính hãng

Những  người phụ nữ thành công trên thế giới luôn đồng ý với quan điểm rằng, sở hữu một chiếc đồng hồ đeo tay đem lại những giá trị rất lạ. Bởi bạn  khi đã nhìn thấy vẻ đẹp này thì không thể cưỡng được sức hấp dẫn, sự đẳng cấp của những chiếc đồng hồ. Chúng ta thử lấy một ví dụ như thế này nhé, chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy vô cùng buồn cười với một cô gái mặc nguyên cây đồ ngủ ra quán café nhưng sẽ choáng váng vô cùng khi phát hiện trên cổ tay của cô ấy là một chiếc đồng hồ với giá vài ngàn đô, đương nhiên lúc đó chuyển từ thái độ chê bai, bạn sẽ có thái độ hâm mộ và đôi khi còn ghen tị nữa, chắc hẳn  gia thế hay tài chính của cô gái kia như thế nào mới có thể dám chơi trội như vậy, lúc này thì liệu bạn còn quan tâm đến bộ đồ ngủ nữa không, hay mắt bạn đang dán chặt vào chiếc đồng hồ trên cổ tay cô gái đó. Vì thế mà rất nhiều thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên thế giới đã đầu tư tâm huyết vào việc tạo ra các sản phẩm đồng hồ không khác gì những tác phẩm nghệ thuật vậy.

đồng hồ đeo tay, đồng hồ chính hãng

Dựa vào tình hình tài chính của bạn mà bạn có thể tự chọn cho mình những chiếc đồng hồ với các thương hiệu phù hợp, từ xa xỉ như đồng hồ chính hãng Rolex,Breguet, Blancpain, Jaeger-LeCoultre, Pigeut…  hoặ các thương hiệu ở tầm trung hơn như Versace, Giorgio Armani… rẻ hơn nữa thì có thể là Casio…  và là một người có đam mê và sự tinh tế về đồng hồ thì bạn có thể làm hẳn cho mình 1 bộ sửu tập đồng hồ cho riêng mình để phù hợp hơn với các sự kiện khác nhau. Còn nếu không có thì cũng không sao cả, với các thiết kế có các màu sắc trung tính đơn giản như đen, nâu, trắng thì cũng là những mầu rất phù hợp với các bộ trang phục.

đồng hồ đeo tay, đồng hồ chính hãng

Còn bạn, bạn đã tìm được cho mình một chiếc đồng hồ đeo tay nào phù hợp với bản thân chưa, hãy mạnh dạn lên nào cô gái, chúng tôi có rất nhiều mẫu đồng hồ cơ mà!

Loading Facebook Comments ...