Chọn đồng hồ phù hợp với cổ tay

Chọn đồng hồ phù hợp với cổ tay

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-gba-800dg-1adf-day-nhua-den-ket-noi-dien-thoai-thong-minh

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-w-800hm-3avdf-tuoi-tho-pin-10-nam-vien-dong-ho-mau-reu

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-w-735h-1a3vdf-pin-10-nam-day-deo-nhua-mau-den

 

 

 

Khi cánh chị em đi mua đồng hồ thì thường thường chọn những loại đồng hồ vừa vặn với cổ tay của mình

  • Với những chị em có cổ tay chiều ngang to thì hãy cân nhắc khi chọn những chiếc đồng hồ có mặt nhỏ vì khi đó mặt đồng hồ sẽ nhỏ bé và lọt thỏm trên cổ tay . Vì thế chúng tôi đưa ra lời khuyên là nên chọn những kiểu đồng hồ có mặt lớn, dây to để hợp với cổ tay của bạn
  • Hãy dùng những đồng hồ mặt tròn, dây bé cho những người sở hữu cổ tay tròn. Lúc đó chiếc đồng hồ sẽ tôn lên vẻ thon gọn của tay người đeo.
  • Đồng hồ mặt vuông rất hợp cho những người có xương cổ tay to vì lúc ấy nó sẽ che đi được phần xương to đó và làm cho người đeo có cảm giác thanh mảnh hơn.

2. Chọn màu sắc đồng hồ phù hợp với tone da

Tư vấn mua đồng hồ nữ

Với các chị em phụ nữ thì việc đi chọn đồng hồ cũng như đi chọn quần áo vậy, phải chọn đồng hồ sao cho phù hợp với làn da của mình.

  • Nếu bạn sở hữu một làn da trắng ngần thì bạn có thể chọn được bất cứ loại đồng hồ nào nhưng chuẩn nhất là kiểu da da đen, đỏ vì khi đó chiếc đồng hồ sẽ tôn lên làn da trắng của bạn.
  • Đối với phái đẹp nào có làn da nâu khỏe khoắn thì hãy tìm hiểu đồng hồ có mặt sáng bóng, dây mạ vàng. Lúc đó tay của bạn nhìn hồng hào hơn, sáng sủa lên.
Loading Facebook Comments ...