5 MẪU ĐỒNG HỒ NAM CƠ CAO CẤP KHIẾN PHÁI MẠNH KHAO KHÁT SỞ HỮU

Với cánh mày râu, việc sở hữu một chiếc đồng hồ nam cơ là điều tuyệt vời không còn gì bằng. Tuy nhiên, không phải ai cũng khéo léo và biết chọn cho mình một chiếc đồng hồ nam đeo tay cao cấp. Và sau đây, bạn sẽ phải trầm trồ với 5 mẫu đồng hồ cơ cao cấp tuyệt đỉnh nhất mà bất cứ chàng trai nào đam mê đồng hồ cũng khao khát được sở hữu.

 

 

https://casiogshockga700.wordpress.com/2018/10/15/bat-mi-tinh-nang-doc-nhat-cua-dong-ho-g-shock/

https://casiobabygblog.wordpress.com/2018/10/15/cap-doi-baby-g-va-g-shock-dang-lam-mua-lam-gio-tren-thi-truong-dong-ho-hien-nay/

https://donghodientucasiocodien.wordpress.com/2018/10/15/dong-ho-casio-vintage-hottrend-cu%CC%89a-gioi-tre%CC%89-nam-2018/

 

 

1.Breguet No.169 – Chiếc đồng hồ có chức năng Toubillion đầu tiên trên thế giới

Breguet No.169
Đây không chỉ là ao ước của người muốn sở hữu đồng hồ mà ngay cả với những nhà sản xuất đồng hồ hàng đầu thế giới. Bởi chiếc đồng hồ nam cơ này mang đến độ chính xác rất cao. Và ngay khi mới ra đời, chiếc đồng hồ nam cao cấp Breguet No.169 đã khiến cho cả thế giới ngỡ ngàng bởi nó đã đánh dấu một bước phát triển vượt bậc trong lịch sử các loại đồng hồ đeo tay.

2.Grand Seiko – Huyền thoại số 1 của thương hiệu Seiko

.Grand Seiko
Đồng hồ Grand Seiko là một phiên bản vô cùng hoàn hảo khi được trang bị khả năng Spring Diver, GTM với độ chính xác lên tới chênh lệch chỉ 1s/ngày, đặc biệt khả năng chống từ lên 40,000A/m và tích trữ cót đạt 72h.

Chiếc đồng hồ đến từ Nhật Bản này đã vượt qua hàng loạt các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Thụy Sĩ về độ chính xác và cho đến nay dòng đồng hồ nam chính hãng này vẫn được rất nhiều người lựa chọn.

3.Ulysse Nardin Freak

Ulysse Nardin Freak
Ulysse Nardin Freak là chiếc đồng hồ nam cơ cao cấp với thiết kế độc đáo, không giống như những chiếc đồng hồ bình thường. Bộ chuyển động tourbillion của Ulysse Nardin Freak cực lớn có thể tự xoay và biểu thị thời gian mà không hề có mặt và kim như truyền thống.

4.Zenith El Primero Chronograph – hoàn hảo đến không ngờ

Zenith El Primero Chronograph
Là chiếc đồng hồ bấm giờ tự lên đầu tiên, El Primero sở hữu rotor đầy đủ, cơ chế tự lên dây và bộ đếm giờ high – beat. Đặc biệt, rotor của El Primero có đường kính chuyển động trong khoảng thời gian ngắn 1/10 giây – đây là con số ấn tượng đầu tiên đối với ngành sản xuất đồng hồ nam đeo tay dây da.

5.Omega Deville Co – axial

Omega-De-Ville-Chronograph-watch-1
Là chiếc đồng hồ nam đẹp cao cấp đặc biệt, Omega Deville Co – axial sử dụng loại hồi đồng trục (khi mà các loại đồng hồ khác đều dùng chung loại hồi đòn bẩy). Điều này, giúp Omega Deville Co – axial khắc phục được tinh trạng phải sử dụng dầu đặc biệt – loại dầu này có khả năng ảnh hưởng đến độ chính xác của chiếc đồng hồ.

Như vậy, với 5 mẫu đồng hồ nam cơ chính hãng này bạn đã lựa chọn được cho mình chiếc đồng hồ nào chưa?

Loading Facebook Comments ...