Top 3 mẫu đồng hồ Casio g-shock mrg

 

Top 3 mẫu đồng hồ Casio g-shock mr-g gps hybrid wave ceptor mrg-g1000 sẽ được giới thiệu trong bài viết sau đây giúp bạn hiểu được một trong những dòng sản phẩm được yêu thích nhất hiện nay:

đồng hồ Casio G-Shock MRG

Chỉ cần như thế nào chính xác có một chiếc đồng hồ thực sự là gì? Cái gì tạo nên một hệ thống thế giới thời gian thực sự thực? Những câu trả lời cho những câu hỏi rõ ràng trong các HYBRID GPS sóng Ceptor, với GPS riêng biệt và nhận sóng vô tuyến điện có khả năng điều chỉnh đến vị trí và môi trường cụ thể.

Giải pháp này, như tên của nó, có nghĩa là không có vấn đề nơi trên trái đất bạn có thể xem của bạn sẽ luôn luôn hiển thị thời gian chính xác. Các thuật toán GPS, có khả năng thu thập và phân tích dữ liệu định vị chính xác, cho phép truy cập đến đời đời thông tin chính xác, chẳng hạn như có hay không Daylight Savings Time có hiệu lực.

Cùng với các tính năng thực tế của việc có thời ở hai thành phố khác nhau hiển thị cùng một lúc, MR-G, là cao nhất của dòng này, cung cấp các ví dụ hoàn hảo về độ chính xác chưa từng có.

Mỗi lần G-SHOCK đạt được một bước đột phá kỹ thuật mới, nó tăng cường độ dai tổng thể của chiếc đồng hồ của mình. Hệ thống GPS HYBRID là một trường hợp điển hình.

Và trong việc theo đuổi của một sang trọng hơn là một chiếc dong ho Casio cao cấp, các lính canh nút được sử dụng để thanh ra từ các góc của đồng hồ được thực hiện đi với. Đó là cấu trúc Clad Guard tiên tiến trong thiết kế bên ngoài mà thực hiện bước này dường như không thể ra một thực tế.

Lồng ghép các vương miện, các nút, và các bộ phận bảo vệ chúng vào một kích hoạt cả hai cải thiện khả năng chống sốc và thu nhỏ kích thước lớn hơn của vụ án. Bằng cách thêm αGEL ® * , một gel silicone mềm mại, với vỏ vương miện đầu, tác động trên vương miện chính nó cũng đã được kiểm duyệt.

* Một chất liệu gel mềm với silicone như là thành phần chính của nó và tính năng khả năng chống sốc hấp thu tốt hơn. αGEL * là thương hiệu đã đăng ký của Công ty Cổ phần Taica.

Mọi thông tin về các sản phẩm đồng hồ MRG vui lòng gửi về Địa chỉ cửa hàng đồng hồ MRG

 

Loading Facebook Comments ...