KÍNH CONG/CẮT VÁT THEO HÌNH ĐẶC BIỆT: NÊN THAY MỚI

KÍNH CONG/CẮT VÁT THEO HÌNH ĐẶC BIỆT: NÊN THAY MỚI

 

 

https://donghocasioae1200.wordpress.com/2018/10/06/dong-ho-casio-ae-2000w-1bvdf-pin-10-nam-chong-nuoc-200-met-rat-dang-de-so-huu/

https://casioedificeeqb.wordpress.com/2018/10/06/huong-dan-chinh-gio-dong-ho-nam-casio-edifice-eqb-500-tu-a-den-z/

https://daydadonghocasaublog.wordpress.com/2018/10/06/day-da-dong-ho-ca-sau-cs03-chat-den-tung-chi-tiet/

 

 

Nên Thay Kính Mới Hay Đánh Bóng Mặt Kính Đồng Hồ Bị Trầy Xước? Nhiều Cạnh◆   Các Các loại kính không phẳng: kính cong, kính vòm, kính mặt vát cạnh rất khó đánh bóng vì làm vậy sẽ khiến bề mặt chúng bị biến dạng, mất cân bằng cấu trúc (đường tròn bị móp méo, cạnh to cạnh nhỏ) khiến cho kính dễ bị nứt vỡ, làm hỏng hình ảnh của mặt số khi xem.

◆   Nếu chúng bị trầy xước nhẹ, hãy đưa đến trung tâm của hãng hoặc chọn các nơi cung cấp dịch vụ đánh bóng chuyên nghiệp để được xóa trầy tốt nhất có thể. Nếu là kính Sapphire, kính cứng bị trầy xước nhiều, nặng hoặc đã từng được đánh bóng thì nên thay mới để có chất lượng đảm bảo.
◄ Không nên đánh bóng mặt kính đồng hồ có nhiều cạnh vát vì sẽ làm mất cân đối kính

 

KÍNH CÓ KÍNH PHÓNG ĐẠI LỊCH: NÊN ĐEM ĐẾN TRUNG TÂM CHÍNH HÃNG

◆   Kính Cyclops (của đồng hồ Rolex) hay các loại kính có bổ sung kính phóng đại ở vị trí Lịch sẽ khá khó khăn để đánh bóng vì kính phóng đại bị lồi cao lên so với mặt kính chính, chi phí đánh bóng lẫn thay mới có thể đều sẽ khá cao nếu đó là chất liệu Sapphire.

◆   Tốt nhất, hãy thay kính mới hoặc ít nhất là đưa đến trung tâm của hãng hoặc chọn các nơi cung cấp dịch vụ đánh bóng chuyên nghiệp để được xóa trầy mà không làm ảnh hướng đến kính phóng đại.

Nên Thay Kính Mới Hay Đánh Bóng Mặt Kính Đồng Hồ Bị Trầy Xước? CyclopKính phóng đại cyclop sẽ cần dịch vụ đánh bóng có mức chuyên nghiệp cao

 

CHI PHÍ THAY MỚI VÀ ĐÁNH BÓNG MẶT KÍNH ĐỒNG HỒ BỊ XƯỚC Ở HẢI TRIỀU

●   Đối với tất cả đồng hồ mua tại Hải Triều không có chế độ Bảo Hành RED GUARANTEE, chi phí đánh bóng sẽ dao động từ 80.000-150.000 đồng/vị trí bị trầy xước. Thay kính cứng mới dao động từ 150.000đ – 250.000 đồng, thay kiếng sapphire dao động từ 300.000đ-500.000 đồng.

●   Mức giá trên có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế của đồng hồ. Để có được giá Đánh Bóng/Thay Mới Kính chính xác, bạn hãy mang đồng hồ kèm theo Phiếu Bảo Hành của Hải Triều đến các chi nhánh trên toàn quốc để được kiểm tra cẩn thận.

●   Trong trường hợp đồng hồ mua tại Hải Triều có chế độ Bảo Hành RED GUARANTEE, bạn sẽ được miễn phí đánh bóng (nếu đó là loại kính đồng hồ có thể đánh bóng) trong vòng 5 năm kể từ ngày mua.

Loading Facebook Comments ...