Những chức năng chính của bộ sạc xe nâng điện

Để xe nâng điện có thể hoạt động ổn định trong thời gian dài và đáp ứng được hiệu quả công việc thì không thể thiếu bộ sạc xe nâng điện. Tuy nhiên khá nhiều khách hàng còn băn khoăn chức năng của bộ sạc xe nâng điện là gì và có vai trò như thế nào? Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ một vài thông tin về sản phẩm để quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn nhé.

Bọ sạc xe nâng điện là một trong những phụ tùng xe nâng quan trọng. Nếu như xe nâng điện hoạt động dựa trên nguồn năng lượng thông qua bình ắc quy thì bộ sạc xe nâng chính là cung cấp nguồn năng lượng cho bình ắc quy ấy. Một số chức năng chính của bộ sạc xe nâng như sau:

– Tự động dừng ngay sau khi sạc đầy

– Chế độ sạc tuyến tính sẽ giúp bình ắc quy đầy và không hề bị nóng hay bị quá tải

– Tự động sạc lại ngay sau khi có điện trong trường hợp điện bị cúp

– Tự động thăm dò điện áp bình (đối với trường hợp bình hư máy sẽ không sạc)

– Bảo vệ ngắn mạch đầu ra DC

– Bảo vệ quá áp, dòng điện đột ngột khi sạc bình.

– Hiển thị áp và dòng khi nạp bình ắc quy

Với những tính năng và những chức năng trên thì bộ sạc xe nâng sẽ giúp quá trình sạc năng lượng nhanh chóng và an toàn hơn rất nhiều, đảm bảo cho quá trình hoạt động và vận hành của xe nâng.

Hiện nay trên thị trường có không ít đơn vị cung cấp bộ sạc xe nâng nhưng hàng không chính hãng, quý khách nên cẩn trọng để đảm bảo không mua phải hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu quý khách muốn mua sản phẩm uy tín, chất lượng và giá thành tốt nhé!

https://xenanghangvn.com/category/lop-dac/

Loading Facebook Comments ...