top đồng hồ G-Shock mẫu mới nhất khiến giới trẻ đứng tim

  1. GA-100MW-7A – Top đồng hồ G-Shock mẫu mới nhất

 

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-e149l-7bvdf-day-da-that-mau-nau-mat-so-la-ma-mau-trang

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-1381l-9avdf-day-da-mau-nau-nen-mat-vang

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-efv-530gl-5avudf-day-da-that-mau-nau-chong-nuoc-100m

 

 

Luôn muốn mang đến những gì tốt nhất cho khách hàng, Casio không ngừng cải tiến để đưa ra thị trường những sản phẩm “chất” nhất. Nhằm chào đón hè 2018 thương hiệu Casio G-Shock đã đưa cho ra mặt cực phẩm GA-100MW-7A.

cap-nhat-top-dong-ho-g-shock-mau-moi-nhat-khien-gioi-tre-dung-tim

GA-100MW-7A – Top đồng hồ G-Shock mẫu mới nhất

Với tông màu trắng chủ đạo chúng sẽ vô cùng thích hợp với những bãi biển đầy nắng và gió. Đương nhiên chúng sẽ theo chân các bạn trẻ ngao du dưới lòng đại dương mà không hề hấn gì bởi khả năng chống nước tuyệt đối ở độ sâu 200 mét.

Để loại bỏ sự đơn điệu vốn có của màu trắng ở phiên bản GA-100MW-7A được điểm thêm những chi tiết màu đen và mặt màn hình ghi xám nhẹ. Thế nên dù ở góc độ nào đi chăng nữa thì chiếc GA-100MW-7A vẫn chỉ toát lên sự mạnh mẽ, cá tính. Ngoài ra, các chi tiết trên mặt đồng hồ GA-100MW-7A được thiết kế đối xứng tạo nên sự cân xứng nổi bật vô cùng.

  1. Đồng hồ GBA-800-2A mẫu mới trong năm 2018

Nhiều tín đồ đã phải mất ăn mất ngủ khi ông hoàng Casio tiết lộ về Đồng hồ GBA-800-2A. Thế nên ngay từ khi ra mắt GBA-800-2A đã thuộc top đồng hồ G-Shock mẫu mới nhất có doanh số bán ra siêu khủng.

Đồng hồ GBA-800-2A được kết hợp hoàn hảo giữa kim và số đem đến tính tiện ích trong quá trình sử dụng. Với màu xanh than đường phố chúng sẽ vô cùng dễ dàng trong việc kết hợp với trang phục. Đặc biệt là những bộ đồ thể thao mang phong cách đường phố luôn ăn nhập với G-Shock GBA-800-2A.

Điểm nổi bật ở phiên bản GBA-800-2A chính là tính năng kết nối với điện thoại thông qua Bluetooth, nhờ đó chiếc đồng hồ đã trở nên hoàn hảo hơn. Ở phiên bản này phần dây đeo có thêm những nút tròn chống trơn trượt. Bởi thế trong quá trình sử dụng đồng hồ mang đến cảm giác rất ôm tay và chắc chắn.

cap-nhat-top-dong-ho-g-shock-mau-moi-nhat-khien-gioi-tre-dung-tim

GBA-800-2A sự kết hợp hoàn hảo giữa hiện đại và truyền thống

  1. Đồng hồ G-Shock DW-5600MW-7A

Nếu bạn yêu thích mẫu đồng hồ Casio gắn liền với tuổi thơ và muốn trải nghiệm chúng lại lần nữa nhất định phải biết đến mẫu đồng hồ G-Shock DW-5600MW-7A. Tại phiên bản này bạn sẽ nhận thấy đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách cổ điển và truyền thống. Đương nhiên chúng nằm trong top đồng hồ G-Shock mẫu mới nhất.

DW-5600MW-7A thuộc dòng DW-5600 đi cùng thiết kế mặt số vuông “kinh điển” đời đầu, gợi nhớ lại tuổi thơ với chiếc Casio huyền thoại. Đồng hồ thiết kế với 4 nút điều chỉnh. Trong đó nút adjust phía trên bên trái là nút quan trọng nhất. Nhiệm vụ của chúng dùng để kích hoạt các chế độ chỉnh giờ.

Với màu trắng trẻ trung, năng động sẽ còn gì thích hợp bằng việc diện chúng và tung tăng trên các bãi biển. Chúng sẽ giúp bạn tự tin và nổi bật giữa đám đông. Đặc biệt, đồng hồ được điểm thêm những chi tiết nhỏ màu đen giúp chiếc đồng hồ này mạnh mẽ và cá tính.

Loading Facebook Comments ...