Hóa chất bể bơi khử vi khuẩn dành cho khách hàng tham khảo

Hóa chất bể bơi khử vi khuẩn là một trong những thiết bị phụ trợ được nhiều người dùng đặc biệt ưa chuộng và yêu thích sử dụng bởi sản phẩm có vai trò vô cùng lớn trong việc đảm bảo và ổn định một môi trường trong sạch cho người bơi lội.

Trợ lắng PAC

Hóa chất lọc nước bể bơi có tác dụng khử tẩy trùng, tiêu diệt rêu tảo, vi khuẩn, làm trong nước hồ bơi. Vậy hóa chất trong hồ bơi có những loại nào? Cách sử dụng, ưu/ nhược điểm ra sao?

Hiện nay, hóa chất trong bể bơi được sử dụng phổ biến nhất có 5 loại đó là Chlorine,PAC, SODA, HCL và Clo. Mỗi loại đều có những đặc tính, công dụng riêng và có thể kết hợp lẫn nhau để  làm sạch bể bơi, tuy nhiên liều lượng, cách dùng  và giá cả hoàn toàn khác nhau.

Dưới đây là danh sách những hóa chất bể bơi khử vi khuẩn đang được nhiều người dùng ưa chuộng nhất trên thị trường.

Với những phương pháp khử trùng bằng Chlorine, nồng độ Chlorine thường được điều chỉnh từ 0,4-0,6 mg/l. Các hóa chất được sử dụng là Calcium hypochlorite, Sodium hypochlorite và khí Chlorine cho hồ bơi công cộng.

Ứng dụng của Clorin trong việc vệ sinh hồ bơi

+ Khử trùng và sát khuẩn hồ bơi.

+ Đóng vai trò xử lý vi sinh vật trong hệ thống xử lý nước thải.

+ Kiểm soát vi sinh trong công nghiệp thực phẩm.

+ Cũng là nguyên liệu có thể dùng làm chất độc hóa học trong quân sự công nghiệp.

+ Tác dụng khử trùng, tẩy trắng, được áp dụng rộng rãi trong công nghiệp sản xuất giấy, tẩy trắng bông và vải,…

+ Được sử dụng trong khử trùng nước uống và nuôi trồng thủy sản, khử trùng vệ sinh nơi công cộng.

Hóa chất bể bơi PAC

Có lẽ bạn cũng biết kim loại nặng là những chất vô cùng có hại cho sức khỏe của con người, khi chúng tồn tại trong nước dù chỉ nồng độ nhỏ thôi nhưng khi vào cơ thể người chúng tích tụ dần và gây nên bệnh tật, đó cũng là lý do vì sao ngày nay người ta dùng hóa chất lắng cặn PAC để kết tủa các kim loại có lẫn trong nguồn nước, tránh việc con người có thể bị nhiễm độc từ những kim loại nặng như chì, thủy ngân, cadimi…

Ưu điểm của loại hoạt chất này:

  1. Với một lưu lượng thấp có thể xử lý được cả một diện tích lớn của thể tích nước trong hồ
  2. Chúng phản ứng mạnh mẽ với một số chất trung hòa như Soda và Vôi
  3. Thời gian tạo chất kết tủa được rút ngắn so với các loại hoạt chất khác cùng liều lượng
  4. Chất kết tủa sau khi được lắng đọng dễ dàng được hút lên bởi các máy hút cặn, nên chất lượng nước được lọc sạch sau khi xử lý
  5. Về mặt hóa học và vật lý PAC là polyelectrolyte Cation vô cơ phân tử tích điện dương, bởi vậy trong nước nó hoạt động giống như nhôm Sulphate phản ứng thành chuỗi với các chất lơ lửng kết tủa thành chuỗi dài như đám mây lắng xuống đáy bể.

Trong rất nhiều những hóa chất bể bơi khử vi khuẩn thì thiết bị bể bơi như Clo, PAC được đánh giá là một trong những sản phẩm tốt nhất được nhiều người dùng ưa chuộng và lựa chọn sử dụng hiện nay trên thị trường.

Cùng với nhiều lý do về thiết bị bể bơi cũng như những ưu điểm nổi bật khác của những thiết bị đã được nhắc đến trên đây hy vọng quý khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất đối với khách hàng. Những sản phẩm uy tín nhất về thiết bị hóa chất bể bơi khử vi khuẩn được như ý nhất.

Loading Facebook Comments ...