Quá đỉnh với thiết kế bể bơi vô cực lưng chừng núi

Bể bơi vô cực đỉnh cao trong thiết kế và xây dựng bể bơi. Với thiết kế độc đáo, tinh tế, bể bơi vô cực đang là xu hướng theo đuổi của nhiều công trình bể bơi ở Việt Nam hiện nay.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thiết kế bể bơi vô cực lưng chừng núi

Sẽ chẳng ai nghĩ tới đặt chiếc bể bơi ở những nơi có độ cao như sườn núi đúng không? Thế nhưng các kiến  trúc sư với ý tưởng táo bạo họ đã thiết kế ra một chiếc bể bơi như thế đó và dưới bàn tay tai hoa của người thợ kỹ thuật thì chẳng gì là không thể.

Topas Ecolodge resort (Sapa, Lào Cai)

Chiếc bể bơi vô cực nằm trên ngọn núi cao ở Sapa, Lào Cai là điểm đến của khá nhiều du khách muốn trải nghiệm một không gian mới. Với thiết kế tạo bạo, quang cảnh những ngọn núi trung điệp xa xa được thu hết vào tầm mắt khi bạn bơi lội ở bể bơi vô cực bên này.

Ngoài ra, chiếc bể bơi này còn sử dụng nước mặn, được làm nóng bởi một hệ thống nhiệt thân thiện với môi trường vào mùa lạnh và có cả khu vực dành riêng cho trẻ em. Quả là đỉnh cao trong thiết kế  bể bơi.

Belvedere resort (Tam Đảo, Vĩnh Phúc)

Cách Hà Nội 50km đường đi, Vĩnh Phúc là địa điểm của nhiều khách du lịch tứ phương tới thấy thưởng ngoạn thắng cảnh cũng như những chiếc bể bơi độc đáo nhất miền Bắc.

Trốn bồng lai tiên cảnh có lẽ là đây. Chiếc bể bơi được xây dựng ở lưng chừng núi, xa xa là những áng mây trắng mờ mờ ảo ảo hòa quyện với làn nước trong bể sóng sáng. Một khung cảnh quá tuyệt vời, quá kỳ vĩ.

Puluong Retreat (Bá Thước, Thanh Hoá)

Khung cảnh mộc mạc, hoang sơ với những thửa ruộng bậc thang, những dãy núi cao lớn đặc chưng của vùng quê Bá Thước, Thanh Hóa như được gói gọn trong tầm mắt người bơi. Tránh xa trốn thị thành đầy khói bụi, xách balo về với Puluong Retreat để tận hưởng cuộc sống thiên nhiên tươi đẹp.

Điểm nhấn tạo sự khác biệt của thiết kế bể bơi vô cực

Dù đã được chiêm ngưỡng những chiếc bể bơi vô cực xinh đẹp, nhưng chưa chắc bạn đã biết nó khác biệt ở đâu. Bật bí với bạn những nét khác biệt đó nhé!

Chiếc bể bơi vô cực luôn có mực nước tràn bờ tạo cảm giác duy mĩ cho người chiêm ngưỡng nó. Đặc biệt là với người bơi, thiết kế đánh lừa thị giác cho người bơi một trải nghiệm “mạnh” không dành cho những người yếu tim.

Với mực nước tràn bờ như thế tất yếu phải xây dựng một hồ chứa nước phụ nhằm đảm bảo cung cấp đủ nguồn nước. Tuy nhiên việc xây dựng thêm ột hồ chứa nước phụ sẽ tiêu tốn hơn một khoản chi phí so với bể thông thường.

Nguyên vât liệu sử dụng để tạo nên sự hoàn hảo mà bạn thường thấy đó là kính cường lực. Sử dụng kính cường lực trong xây dựng bể bơi vô cực vô cùng đảm bảo mặt khác dưới góc độ thẩm mỹ nó hút ánh nhìn hơn rất nhiều.

Các thiết bị bể bơi thông minh cũng được ưu tiên lắp đặt hướng tới sự tiện nghi cho bể bơi vô cực. Để biết thêm thông tin về các thiết bị bể bơi mà bể bơi vô cực sử dụng lắp đặt bạn có thể truy cập vào: http://emaux.com.vn/

Loading Facebook Comments ...