Những kiểu tóc đẹp cho nàng đi học

Không chỉ có quần áo, giày dép, túi xách mà tóc cũng là một trong những yếu tố quan trọng mà bất kể cô nàng nào cũng quan tâm. Một kiểu tóc đẹp và hợp mốt luôn khiến nàng thêm tự tin khi ra ngoài. Dưới đây chúng tôi xin cập nhật những kiểu tóc đẹp cho mọi cô nàng, dù bất cứ hoàn cảnh nào cũng đều phù hợp. hãy tham khảo ngay nhé!

Tóc ngang vai

Kiểu tóc ngang vai thường mang lại vẻ đẹp trẻ trung, năng động vì thế mà nó đang được các bạn trẻ đua nhau thực hiện. Tóc ngang vai phù hợp cho mọi độ tuổi và có thể tạo thành nhiều kiểu dáng khác nhau và dễ dàng kết hợp cùng các loại trang phục cũng như phụ kiện thời trang.

Tóc ngang vai không chỉ mang đến vẻ ngoài tươi mới mà còn tạo được rất nhiều kiểu khác nhau. Bạn gái có thể để tóc ngang vai xoăn nhẹ, có thể dập xù, ép phồng, đánh rối… tùy theo sở thích và phong cách thời trang của mỗi người.

Kết quả hình ảnh cho mẫu tóc đẹp cho bạn gái

 

Kiểu buộc tóc đuôi ngựa

Chưa bao giờ lỗi mốt tóc đuôi ngựa được các cô nàng vô cùng ưa chuộng. Tóc đuôi ngựa thường mang đến sự trẻ trung và năng động, đặc biệt phù hợp với những cô nàng đang đi học. Đôi khi tóc đuôi ngựa chỉ cần biến tấu một chút thôi là nàng lại có diện mạo hoàn toàn mới và tham dự những sự kiện. Đây cũng được coi là mẫu tóc phổ biến và rất hợp với những cô nàng năng động ưa vận động.

Kết quả hình ảnh cho tóc đuôi ngựa

Tóc tém cá tính

Cá tính nhưng vẫn quyến rũ và không mất đi sự gợi cảm. Khi bạn sở hữu mái tóc này, thì chắn chắn bạn sẽ trở nên cực kỳ nổi bật và sành điệu hơn cũng như hiện đại hơn rất nhiều đó. Tuy nhiên tóc tém thường kén phong cách ăn mặc nên nàng cần chú ý môt chút.

Tóc dài gợn sóng

Tóc dài chưa bao giờ thôi quyến rũ. Nếu bạn có mái tóc dài thì có thể làm mới với những kiểu xoăn theo kiểu lượn sóng một chút để tăng thêm sự hấp dẫn.

Tóc búi cao

Và tất nhiên không thể thiếu tóc búi cao. Đôi khi các bạn nữ sinh bận rộn và mái tóc có phần bết dính thì chỉ cần búi tóc cao, vừa gọn gàng vừa trẻ trung, năng động, mà nàng vẫn xinh đẹp, tươi tắn.

 

 

Loading Facebook Comments ...