Mẹo dùng mỹ phẩm tiết kiệm nhất

Mỹ phẩm là bạn đồng hành quen thuộc của tất cả các chị em hiện nay. Sẽ chẳng có ai ra đường mà không make up cho tươi tắn và dễ nhìn cả. Tuy nhiên vấn đề mà rất nhiều chị em gặp phải hiện nay chính là một tháng phải chi số tiền quá lớn cho việc mua mĩ phẩm. Vậy mẹo dùng mỹ phẩm tiết kiệm nhất là như thế nào? Chúng  ta hãy cùng xem qua một vài gợi ý sau đây nhé.

Đừng vứt đi son môi bị gãy

Chữa bệnh mất ngủ mãn tính bằng 3 phương pháp xoa bóp, bấm h

Nếu như chẳng may bạn mải chơi tuột tay làm rơi thỏi son môi và ôi thôi, thỏi son của chúng ta vỡ làm đôi rồi, phải làm sao đây? Rơi vào tình cảnh này không ít chị em đã vội vàng ném ngay thỏi son và sọt rác. Tuy nhiên, chúng ta hãy bình tĩnh nào, đừng nóng vội mà vứt đi cả đống tiền như thế chứ. Hãy cúng học cách gắn lại son môi bị gãy bằng cách hơ chúng trên lửa nhé. Sau 2 phút, thỏi son của chúng ta sẽ lại như mới rồi. Hãy cẩn thận để đôi tay của bạn không bị bỏng nhé.

Dùng mỹ phẩm đến giọt cuối cùng

Khi hộp mỹ phẩm dạng serum dùng gần hết chúng ta thường khó bóp chúng ra và bạn thường ném bỏ ngay vì nghĩ rằng hộp mỹ phẩm đã hết? Tuy nhiên thì đây lại chính  là hành động phung phí mỹ phẩm lắm đấy nhé. Bạn nên sử dụng mẹo dùng mỹ phẩm tiết kiệm nhất sau đây:

  • Vặn chặt nắp hộp và quay ngược đầu hộp mỹ phẩm xuống dưới
  • Ngâm hộp mỹ phẩm trong nước ấm tư 15- 20 phút
  • Mở nắp và chuẩn bị cho mỹ phẩm trong hộp chảy ra một hộp nhỏ khác để sử dụng.

Với phần mỹ phẩm này, bạn sẽ sử dụng được từ 3- 4 lần nữa mà chưa phải tốn tiền mua hộp mới vội đâu nhé.

Mascara vón cục đừng vội ném đi

Khi hộp mascara lâu ngày không dùng bị vón cục, nhiều chị em cũng thường vứt đi vì nghĩ rằng không thể sử dụng được nữa. Vậy nhưng có một mẹo nhỏ giúp chúng ta tiết kiệm hộp mascara này cực hiệu quả chính là sử dụng nước nóng và ngâm hộp mascara này trong 20- 30 phút. Sau đó bạn mở nắp ra và lại thấy hộp mascara sử dụng được bình thường rồi.

Trên đây chỉ là một số mẹo dùng mỹ phẩm tiết kiệm nhất cho chúng ta tham khảo mà thôi. Còn rất nhiều mẹo dùng mỹ phẩm tiết kiệm khác mà con gái nên bỏ túi cho mình để có thể tiết kiệm chi phí hàng tháng cho việc mua mỹ phẩm của mình nhé. Hy vọng đây sẽ là nguồn thông tin hữu ích cho tất cả chúng ta tham khảo.

Loading Facebook Comments ...