Đồng hồ thông minh DMT08 Vàng đồng

Thiết kế thanh lịch, hiện đại

https://dongho-citizen.com/dong-ho-nam-casio-mtp-1384bul-1av-day-da-that-go-ma-ion-mau-lam/

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-nu-baby-g-msg-s200g-1avdf-day-nhua-mau-den-vien-day-kim-loai-ma-vang-hong/

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-baby-g-msg-s200-7a-day-nhua-mau-trang-pin-nang-mat-troi/

Đồng hồ thông minh DMT08 sở hữu thiết kế trẻ trung khỏe khoắn với dây đeo sử dụng chất liệu silicon mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người dùng khi sử dụng trong thời gian dài. Đồng hồ được trang bị màn hình cảm ứng sắc nét với các thao tác chạm, vuốt nhanh nhạy, mượt mà.

Ứng dụng nhiều phần mềm kết nối 

Đồng hồ thông minh DMT08 sử dụng sim Nano kết nối với nhà mạng băng tần GSM hoạt động như một chiếc điện thoại độc lập, hỗ trợ người dùng thực hiện các cuộc gọi, tin nhắn bình thường. Ngoài ra, đồng hồ thông minh còn hỗ trợ khả năng kết nối Internet trên nền GSM GPRS, kết nối đủ để bạn có thể lướt Web tra cứu thông tin, hay nhận thông báo mail, đọc mail đơn giản. DMT08 cũng được tích hợp và cài đặt nhiều phần mềm liên lạc trực tuyến thông dụng như Facebook, Zalo, Viber. Ngoài ra Smartwatch DMT08 còn được trang bị một số tính năng của đồng hồ thông minh như: ghi âm, báo thức thông minh, theo dõi sức khỏe, máy tính.

Máy nghe nhạc thu nhỏ 

Đồng hồ thông minh DMT08 cho phép cắm thẻ nhớ ngoài lên tới 32GB chỉ cần một thẻ nhớ chuẩn SD và một dữ liệu bài hát  Smartwatch sẽ trình phát các bài hát định dạng âm thanh chất lượng cao. Bạn có thể nghe qua loa ngoài hay sử dụng một chiếc tai nghe chất lượng để thưởng thức bản nhạc yêu thích.

Thông tin sản phẩm

Tốc độ CPU CNSMTSW0000059
Kích thước màn hình 1.54inches
Model DMT08
Hình dáng mặt Vuông
Thời hạn bảo hành 3tháng
Kích thước 58.5×39.5×12.3 mm
Độ phân giải màn hình 240 x 240 pixels
Loading Facebook Comments ...