Mẹo dùng mỹ phẩm tiết kiệm nhất cho các chị em

Mỹ phẩm là một trong những “người bạn đồng hành” không thể thiếu của bất kỳ chị em nào đúng không nào? Tuy nhiên thì ở thời kỳ bão giá này, việc dùng son, kem dưỡng da như ăn khiến bạn cảm thấy một tháng phải tốn quá nhiều chi phí cho việc mua mỹ phẩm? Vậy thì chính là do chúng ta chưa biết đến các mẹo dùng mỹ phẩm tiết kiệm nhất đâu nhé.

“Chế” màu son mới

Chế màu sơn mới là mẹo dùng mỹ phẩm tiết kiệm nhất đầu tiên mà chị em nào cũng phải quan tâm, bởi lẽ hiện nay có đến 99% các bạn nữ sử dụng son mỗi ngày. Việc dùng son thường xuyên khiến bạn phải tốn tiền mua son? Vậy thì chúng ta hãy chế màu son mới ngay từ hôm nay nhé. Cách đơn giản nhất chính là việc chúng ta sử dụng kem che khuyết điểm.

Bạn chỉ cần cho một ít son ra lòng bàn tay sau đó trộn cùng kem che khuyết điểm là chúng ta đã có một màu son mới rồi.Việc tạo màu son mới này vừa giúp bạn tiết kiệm lượng son mỗi ngày, vừa giúp bạn tạo được màu son mới ấn tượng hơn, trẻ trung hơn mà chẳng cần phải bỏ tiền mua son mới làm gì cả.

Không vội vứt đi hộp phấn mắt vỡ

Bạn thường phải bỏ tiền ra mua một hộp phấn mắt mới vì vô tình mải chơi mà làm rơi hộp phấn mắt khiến chúng bị vỡ? Và khi phấn bị vỡ bạn chẳng thể sử dụng được nữa? Đừng vội, đừng vội vứt hộp phấn mắt vào sọt rác nhé. Hãy lấy một vài giọt rượu trắng hoặc cồn nhỏ vào hộp phấn cho chúng ướt ra sau đó dùng que gỗ nhỏ nghiền mịn phấn. Chỉ cần đợi từ 20- 30 phút cho phấn khô lại là chúng ta đã có một hộp phấn mắt như mới rồi các chị em ạ.

Biết cách tiết kiệm sơn móng tay

Sơn móng tay cũng là món đồ mỹ phẩm khiến bạn tốn nhiều tiền nhất vì không thể mở nắp được sau một thời gian lâu không sử dụng? Hãy học ngay mẹo dùng mỹ phẩm tiết kiệm nhất sau đây với sơn móng tay bằng cách ngâm chúng trong nước ấm nhé. Chỉ sau 10 phút thôi, bạn sẽ mở được hết tất cả các hộp sơn móng tay khiến bạn phải bó tay suốt từ trước đến nay đấy nhé.

Với những mẹo dùng mỹ phẩm tiết kiệm nhất này giờ đây chúng ta có thể tiết kiệm một khoản tiền kha khá hàng tháng để đúc heo tiết kiệm rồi đúng không nào? Còn chần chừ gì mà không note ngay lại vào cuốn sổ tay của bạn để có thể thực hiện ngay từ hôm nay mỗi khi gặp rắc rối nào?

Ngoài những cách đã nêu ở trên, thì mua son môi giá rẻ nhất cũng là một lựa chọn rất tốt. Mà nói mua son môi giá rẻ nhằm tiết kiệm thì Lazada.vn chính là lựa chọn hợp lý. Ý mình muốn nói ở đây là mua son môi của hãng uy tín nhưng chọn nơi mua giá rẻ, chứ không phải giá rẻ là chọn son rẻ tiền, rất nguy hiểm. Mình hay mua rẻ hơn bình thường bằng cách tìm một mã giảm giá Lazada áp dụng cho sản phẩm son môi. Lazada chính là một trong các địa chỉ hàng đầu để chọn mua mỹ phẩm của mình.

Loading Facebook Comments ...