GIẢI ĐÁP Ý NGHĨA ĐẰNG SAU “BESTDON WATCH”

GIẢI ĐÁP Ý NGHĨA ĐẰNG SAU “BESTDON WATCH”

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-vs01l-2bdf-day-da-pin-nang-luong-mat-troi

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-efv-550d-2avudf-day-kim-loai-mat-mau-xanh-ca-tinh

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-efv-550d-1avudf-day-deo-kim-loai-mat-den-ca-tinh

Đồng hồ Bestdon chính hãng

Tính tới thời điểm hiện tại hãng sản xuất đồng hồ Bestdon đã sở hữu hàng trăm cửa hàng, đại lý phân phối sản phẩm trên toàn thế giới, cũng đồng nghĩa với việc Bestdon là lựa chọn hàng đầu của cả 2 giới. Vậy Bestdon có nghĩa là gì? Và bắt nguồn từ đâu thương hiệu này lại lấy tên là Bestdon? Lời giải đáp sẽ có trong phần dưới của chúng tôi.

Đồng hồ Bestdon

Trong thế kỷ thứ mười tám, Bestdon Henry lặng lẽ thành lập một xưởng thủ công mỹ nghệ ở Bern (Thụy Sỹ), sản xuất và bán đồng hồ lấy tên của chính ông – Bestdon. Trên cơ sở kế thừa những kỹ thuật chế tác đồng hồ truyền thống, và thông qua hội nhập liên tục của các ý tưởng thiết kế sáng tạo, họ đã duy trì được vị trí cao cấp về chất lượng sản phẩm, mà đã được ưa chuộng và đánh giá cao bởi khách hàng cũ và mới, và thương hiệu này đã nhanh chóng trở thành một trong những nhãn hiệu đồng hồ có tiếng tại Thụy Sĩ.

Đồng hồ Bestdon chính hãng

Từ Thụy Sĩ sang Trung Quốc, Bestdon làm được  nhiều hơn không chỉ là một chiếc đồng hồđeo tay , nó còn là món đồ trang sức cho cả nam và nữ, và một sự chứng thực của thời gian. Bestdon thể hiện một thái độ đối với cuộc sống, đại diện cho sự tích hợp đa văn hóa giữa đông và tây, và tượng trưng cho những chiếc đồng hồ hấp dẫn nhất và tốt nhất.

Thương hiệu ngụ ý: Bestdon khi tách rời có thể hiểu Best( tốt nhất) + don (ảnh lớn), cho thấy là tốt nhất và những chiếc đồng hồ hấp dẫn nhất; don trong tiếng Tây Ban Nha cũng có nghĩa là một người đàn ông; do đó, Bestdon cũng chỉ ra những sự lựa chọn tốt nhất cho một người đàn ông trưởng thành. Hơn thế, Bestdon nói lên sự mạnh mẽ nhưng vô cùng hào nhoáng, đầy sức hấp dẫn ẩn bên trong giống như những người đàn ông hạ gục phái đẹp chỉ trong vài nhịp.

Đồng hồ bestdon

Mục tiêu thương hiệu: Biến Bestdon thành thương hiệu số 1 trong số các nhãn hiệu được bán trực tuyến và yêu thích nhất trên thế giới. Bestdon không chỉ nhằm tới giới thượng lưu mà nó còn tiến tới giới doanh nhân, dân văn phòng với mức giá không quá cao nhưng người đeo lại trải nghiệp một chất lượng hoàn hảo, 1 phong cách rất chuyên nghiệp.

Loading Facebook Comments ...